Làm tóc ở đâu đẹp

Cùng Tóc Đẹp tiếp tục khám phá những địa chỉ làm tóc yêu thích của sao Việt trong thời gian gần đây nhé!

Hair Salon Hoàng là một trong những điểm đến của rất nhiều tín đồ yêu làm đẹp với mái tóc. Không cầu kỳ, xa hoa nhưng chất và tinh tế là những gì mà bạn bị chinh phục ngay từ lần đầu. NTMT Hoàng Võ, một trong những NTMT đầy nhiệt huyết và đam mê luôn tâm niệm” Không quá khó để mang tới cho  khách hàng một mái tóc đẹp như ý muốn. Nhưng ĐẸP AN TOÀN mới là mục tiêu mà Salon luôn trân trọng và gìn giữ.

Vào tháng 5 vừa qua, ekip Tóc Đẹp đã có buổi ghi hình chương trình thực tế về màu nhuộm “ Hair Color Oscar” với nhân vật Ms Hương. Cùng với sự đồng hành của thương hiệu chăm sóc tóc cao cấp Select, make up Mạnh Quân và ekip Đài Hà Nội.

Vào tháng 5 vừa qua, ekip Tóc Đẹp đã có buổi ghi hình chương trình thực tế về màu nhuộm “ Hair Color Oscar” với nhân vật đặc biệt là Chi nhóm nhạc St319. Cùng với sự đồng hành của thương hiệu chăm sóc tóc cao cấp GK, make up Mạnh Quân và ekip Đài Hà Nội.

Đơn giản nhưng cực xinh đẹp & phong cách. Hãy cùng Tóc Đẹp học nhanh 3 kiểu tóc tết cực dễ để luôn xinh tươi khi đi chơi ngày lễ sắp tới đây nhé!

Nguyễn Cao Kỳ Duyên là hoa hậu Việt Nam năm 2014, là người của công chúng, là biểu tượng cho nét đẹp của phụ nữ Việt, cô luôn chú ý tới ngoại hình, đặc biệt là mái tóc để tự tin xuất hiện trước công chúng.  

Mùa đông đang tới gần, các bạn hãy cùng Tóc Đẹp update những kiểu tóc thịnh hành sắp tới nhé. Bạn hãy đến salon uy tín để được các nhà tạo mẫu tóc uy tín tư vấn thêm nha.
 
 

Sau một thời gian vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, mới đây cô diễn viên trẻ Diễm Hằng đã quay trở lại và có những hoạt động tích cực trong làng “văn nghệ chiều thứ 7”. Cùng ngắm Diễm Hằng hiện tại với những thay đổi mới sau khi F5 mái tóc nhé!

Với chuyên gia trang điểm Mạnh Quân, được đi tới cùng của nghề làm đẹp, theo đuổi niềm đam mê và khẳng định được cái tôi riêng của mình bên cạnh những thương hiệu “cây đa cây đề” là một khát khao cháy bỏng. 

Ngày 25/5 dịch vụ gội đầu dưỡng sinh thải độc da đầu tại salon Hải Bún chính thức được đi vào hoạt động với rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website