Làm tóc ở đâu đẹp

Salon HIP không còn là một cái tên xa lạ trong ngành tóc chuyên nghiệp tại việt Nam. Sau 10 năm gây dựng thương hiệu , Salon HIP ngày càng tạo dựng được uy tín và chiếm được lòng tin yêu từ nhiều khách hàng.

 

Nếu bạn đang ở Thanh Hóa hay có dịp đi công tác qua, nếu có dịp hãy ghé Salon Phong Vân dù chỉ là chăm sóc, phục hồi mái tóc, bạn sẽ hài lòng với thái độ làm việc chuyên nghiệp, năng nổ của đội ngũ nhân viên và đặc biệt là sự cởi mở, nhiệt tình của NTMT Thu Phương - nữ chủ nhân của salon.

Ngày cuối năm, bạn chọn salon nào là địa chỉ uy tín và quen thuộc để làm đẹp cho mái tóc của mình?

Một vẻ đẹp tươi trẻ, sành điệu là điều mà bất kỳ người nào cũng muốn hướng đến. Bởi hình thức bề ngoài góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công trong tình yêu và cuộc sống, Salon Vũ hứa sẽ giúp bạn "Thăng hoa cùng cái đẹp" để đạt được những điều mà mình mong ước.

Những năm  gần đây, chúng ta chứng kiến sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của ngành tóc. Các salon mới mở ra ngày càng nhiều, đặt ra cho chúng ta một nghi vấn: “Liệu đặt niềm tin vào Salon nào thì an tâm, bởi Cái răng cái tóc là góc con người”.

 

Cùng Tóc Đẹp tiếp tục khám phá những địa chỉ làm tóc yêu thích của sao Việt trong thời gian gần đây nhé!

Hair Salon Hoàng là một trong những điểm đến của rất nhiều tín đồ yêu làm đẹp với mái tóc. Không cầu kỳ, xa hoa nhưng chất và tinh tế là những gì mà bạn bị chinh phục ngay từ lần đầu. NTMT Hoàng Võ, một trong những NTMT đầy nhiệt huyết và đam mê luôn tâm niệm” Không quá khó để mang tới cho  khách hàng một mái tóc đẹp như ý muốn. Nhưng ĐẸP AN TOÀN mới là mục tiêu mà Salon luôn trân trọng và gìn giữ.

Vào tháng 5 vừa qua, ekip Tóc Đẹp đã có buổi ghi hình chương trình thực tế về màu nhuộm “ Hair Color Oscar” với nhân vật Ms Hương. Cùng với sự đồng hành của thương hiệu chăm sóc tóc cao cấp Select, make up Mạnh Quân và ekip Đài Hà Nội.

Vào tháng 5 vừa qua, ekip Tóc Đẹp đã có buổi ghi hình chương trình thực tế về màu nhuộm “ Hair Color Oscar” với nhân vật đặc biệt là Chi nhóm nhạc St319. Cùng với sự đồng hành của thương hiệu chăm sóc tóc cao cấp GK, make up Mạnh Quân và ekip Đài Hà Nội.

Đơn giản nhưng cực xinh đẹp & phong cách. Hãy cùng Tóc Đẹp học nhanh 3 kiểu tóc tết cực dễ để luôn xinh tươi khi đi chơi ngày lễ sắp tới đây nhé!

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website