Gong Minji là cháu của một vũ công nổi tiếng là Gong Okjin được đặc biệt biết đến với khả năng vũ đạo của mình.

Cô được phát hiện bởi chính YG khi bà ấy nghe về video của 1 dancer nữ trẻ tuổi tài năng trên mạng.Cô ấy đã nổi trội để YG gọi cô ấy với cái tên "Tài hoa".

Minji lần đầu tiên đến với YG vào năm lớp 6,giống như Big Bang (G-Dragon và Tae Yang).Lúc đầu,Gong Minji được dự kiến debut với trainee một thời của YG là Maydoni ở Nhật,nhưng sau đó dự án bị hoản lại do Maydoni rời công ty trước khi debut.

Minji hiện nay là thành viên của 2NE1. Minzy và CL đã cùng hợp tác phát hành đĩa đơn điện tử “Please Don’t Go” vào ngày 20 tháng 11, 2009.

Trong 4 thành viên của 2NE1, chúng ta có thể nhận thấy Minzy chính là người có đam mê lớn nhất với vũ đạo.Minzy đã kể lại trong cuộc phỏng vấn: “Bà của tôi rất thích tôi nhảy, và bà đã động viên tôi rất nhiều. Bà không hề phản đối khi tôi nói rằng tôi muốn trở thành một ca sỹ”. 

Minzy chính là cháu gái của vũ công nổi tiếng Gong Ok Jin. Dù thể loại nhạc hoàn toàn khác nhau, nhưng hai bà cháu đều có niềm đam mê chung với vũ đạo.

    

Minzy tâm sự: “Ban đầu, khi tôi giới thiệu tên của bà tôi, tôi cảm thấy có chút áp lực. Nhưng chính vì áp lực này mà tôi đã cố gắng làm việc chăm chỉ hơn. Tôi sẽ thể hiện cho mọi người thấy những điệu nhảy mạnh mẽ của riêng mình. Tôi thực sự yêu thích nhảy. Tôi thấy rất thích thú và có thể cảm thấy năng lượng ngập tràn trong mình mỗi khi nhảy. Nhảy có thể khiến tôi rất hạnh phúc”.

Minzy

•Tên khai sinh: Gong Minji.

•Vị trí: Rapper, Vocal, Dancer, maknae

•Ngày sinh: 18 tháng 1, 1994Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

avatar

pham khanh linh nhận xét:

voi kieu toc cua ban nhu vay , ban nen de toc dai ma xoan . toi thay , o bai hat lonely ma MINZY tuc la ban de kieu toc ay rat la dep . neu ban ko muon the thi toc giong bai i am the best tren kenk ITV nhe .

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website