TÓC ĐẸP - Với quyết tâm tạo một điểm nhấn đặc biệt trong ngày lễ độc thân 11/11 của Trung Quốc, chàng trai sinh năm 1993 đã cắt, gọt mái tóc của mình thành hình trái tim không ngoài việc gì khác ngoài … tỏ tình.

Chàng trai Thạch Đôn (người gốc Nội Mông) đã gây chú ý cho tất cả mọi người tại khu đô thị Chương Châu (tỉnh Phúc Kiến) với kiểu tóc ấn tượng của mình. Khi phóng viên tìm đến phỏng vấn, chàng trai trẻ chia sẻ kiểu tóc này do chính cậu nghĩ ra và đã cắt tại một cửa tiệm trên đường Sinh Viên, Học viện Sư phạm Chương Châu trong 2 tiếng đồng hồ nhằm mục đích... tỏ tình.


Hình ảnh chàng trai 9x với kiểu tóc độc đáo của mình.

Thạch Đôn vui vẻ chia sẻ: “ Chính anh thợ cắt tóc cũng đã rất ngạc nhiên khi em nói ra ý tưởng của mình. Anh ấy nói sẽ tốn không ít thời gian và công sức để thực hiện. Sau đó anh ấy mất nửa tiếng đồng hồ để tạo phác thảo trên đầu em và một tiếng rưỡi đồng hồ ngồi tỉa tót hoàn thành tác phẩm”.

Khi được hỏi về bắt nguồn của ý tưởng này, Thạch Đôn tâm sự: “Do em nhớ đến cô bạn gái cũ ở Hổi Hột (thủ phủ của Nội Mông), cô ấy tên là “Tâm”, là từ đồng thanh với từ “Tâm” (tim) nên em đã quyết định cắt tóc thế này”.

Sau một hồi tìm hiểu, phóng viên đã được biết thêm chủ ý của chàng trai 9x này là để đi tỏ tình cùng một cô bạn gái mới quen “rất ngọt ngào và xinh đẹp”. Cậu cười và cho biết thêm: “ Em đã nghĩ kỹ rồi! Em sẽ đi nhuộm tóc thành màu hồng. Em quyết tỏ tình với cô ấy, nếu cô ấy từ chối, em sẽ nuôi tóc và tạo một mũi tên xuyên tim nữa”.

B.B

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website