TÓC ĐẸP - Ngày 8/8/2012 vừa qua, tại Nhà hàng Đông Phương (490 - 491 Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM) đã diễn ra Lễ ra mắt Chi hội tóc Quận 12, thuộc Hội ngành Tóc Thành phố Hồ Chí Minh (HHA).

Khoảng hơn 300 quan khách, các nhà tạo mẫu tóc, đại diện các nhãn hàng mỹ phẩm, vật liệu, phụ liệu ngành tóc và đông đảo báo giới đã có mặt, chứng kiến Lễ ra mắt và ghi nhận những nỗ lực của Ban tổ chức Chi hội tóc Quận 12, để có một đêm ra mắt chi hội thực sự thành công và ấn tượng dưới bàn tay chỉ đạo của đạo diễn Đặng Minh Tùng.

Lễ ra mắt đã vinh hạnh đón nhận sự tham dự của bà Phạm Ngọc Nữ - Chủ tịch Hội ngành tóc, ông Trần Quang San - Phó Chủ tịch HHA, Trưởng ban đối ngoại. Ngoài ra, có sự tham dự, ông Hà Kim Vọng - Hiệu trường trường Trung cấp nghề Du lịch Khôi Việt, một đối tác đào tạo nghề hỗ trợ hội viên của HHA, nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan và đại diện các nhãn hãng, các nhà tài trợ DMT Media, EnZo, Minh Ân, Lifepear, Tony Tường, Cường Bay.

Chi hội tóc Quận 12 hiện đã có 33 hội viên, và là chi hội tóc thứ 5 thuộc HHA ra mắt trong năm nay. Chủ tịch Chi hội tóc quận 12 là nhà tạo mẫu Trần Hoàng Bảo Long và P. Chủ tịch là nhà tạo mẫu Trịnh Thị Hòa.

Nhân dịp này, các thành viên trong Chi hội tóc Quận 12 cũng đã có buổi giới thiệu các mẫu tóc mới đầy ấn tượng:

    Bài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website