Tóc Đẹp - Theo nhận xét của NTMT Phạm Ngọc Nữ, Chủ tịch Hội ngành tóc TP.HCM, uận 3 là một địa bàn trung tâm, nơi tụ hội nhiều nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng và salon đẳng cấp. Vì vậy, chi hội hứa hẹn là cơ sở mạnh, nhanh chóng chứng tỏ được những ưu thế đặc biệt. Lễ ra mắt Chi hội tóc Quận 3 diễn ra ngày 29/6/2012, tại Phòng Trà Ga Việt (131 Nguyễn Phúc Nguyên) đã để lại những ấn tượng tốt đẹp.

các kiểu tóc ngắn

Bên cạnh sự tham dự của NTMT Phạm Ngọc Nữ - Chủ tịch HHA, NTMT Trần Quang San - Phó chủ tịch HHA, Thầy Hà Kim Vọng - Hiệu trưởng trường TCN Du lịch Khôi Việt, buổi lễ còn có ông Phan Văn Út - Giám đốc Cty Mỹ phẩm Hồng Phước - nhà tài trợ chính, ông Vũ Quý Hòa - Giám đốc Schwarzkopf Professional, đồng tài trợ. 13 hội viên Chi hội Tóc Quận 3 đã được các nhà tài trợ, đại diện nhãn hàng trao tặng những phần quà danh dự.

tóc ngắn

Một số chi hội trưởng Chi hội tóc các địa bàn Quận 5, Quận Tân Bình, Quận 6... cũng đã đến chứng kiến Lễ ra mắt và chia vui cùng với các anh chị em hội viên. Ngay sau đó, buổi tiệc giao lưu văn nghệ ấm cúng, thân mật cũng đã diễn ra, kết nối các vị khách quý đại diện HHA, các nhà tài trợ với đông đảo các anh chị em ngành tóc, các hội viên trên địa bàn.

toc ngan dep

NTMT Phạm Thị Chi, Chi hội trưởng Chi hội tóc Quận 3 cho biết trong số 13 hội viên ban đầu, có khá nhiều nhà tạo mẫu tóc uy tín. Điển hình như nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Xuân Yên Thế (chủ Salon Thiện, đường Rạch Bùng Binh), NTMT Thảo (chủ Salon Hằng Hoàng, đường Trần Văn Đang), NTMT Nguyễn Khôi (chủ Salon Nguyễn Khôi, đường Kỳ Đồng)... NTMT Chi cũng cho biết xây dựng chi hội là một trong những hoạt động xã hội mà chị rất tâm huyết. Với những mục tiêu cụ thể mà Chi hội đã xây dựng, dưới sự chỉ đạo và hướng dẫn của HHA, chị hy vọng đây không chỉ là một sân chơi, giao lưu và trao đổi thông tin nghề nghiệp, gắn kết tình đồng nghiệp trong cộng đồng các nhà tạo mẫu, thợ tóc, mà còn tạo ra các cơ hội cho các hội viên tham dự các chương trình ưu đãi, các cuộc thi có chất lượng để nâng cao tay nghề. Từ giờ đến cuối năm 2012, mục tiêu của Chi hội tóc Quận 3 sẽ kết nạp được khoảng 50 hội viên.

các kiểu tóc ngắn | sự kiện

Chi hội tóc Quận 3 hiện có 13 hội viên. Chi hội trưởng là nhà tạo mẫu Tóc Phạm Thị Chi, chủ Salon Chi (166 Bàn Cờ) và Spa&Beauty (88 Bàn Cờ, phường 3, Quận 3). NTMT Chi đã 12 năm trong nghề, từng tu nghiệp tại Pháp, Singapore.Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website