Đây là một tin vui cho các fan của anh chàng điển trai này.

Lee Min Ho được xem là một trong những ngôi sao trẻ triển vọng và nổi tiếng nhất Hàn Quốc tại châu Á hiện nay. Anh bắt đầu được biết tới qua bộ phim truyền hình thần tượng gây “sốt” trên khắp châu Á năm 2010 - Vườn Sao Băng. Sau bộ phim này, Lee Min Ho còn góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình khác của Hàn.

Ngày 27/8 vừa rồi, đại diện của Lee Min Ho tiết lộ với báo giới và người hâm mộ rằng, một đoàn nghệ sĩ của Trung Quốc và Anh vừa tới Hàn Quốc và tiến hành đo đạt các chỉ số gương mặt và hình thể của nam diễn viên điển trai này. Họ chụp khoảng 500 bức ảnh của Lee Min Ho với những biểu cảm gương mặt khác nhau để làm mẫu cho tượng sáp.

“Chúng tôi nhận được rất nhiều lời yêu cầu từ các fan của Lee Min Ho. Chúng tôi mất 6 tháng để lên kế hoạch và tiến hành thực hiện sản phẩm”, một người trong đoàn đại diện của bảo tàng tượng sáp từ Trung Quốc chia sẻ với báo giới lý do khiến họ quyết định tạc tượng hotboy xứ Hàn.

Nam diễn viên điển trai của Hàn Quốc bật mí, để có được những bức ảnh theo yêu cầu của các nghệ nhân, anh đã phải cười liên tục trong vòng 3 tiếng đồng hồ. “Tôi có cảm giác quai hàm của mình sắp gẫy ra nhưng nghĩ tới việc được tạc tượng, tôi lại cảm thấy phấn chấn”.

Như vậy, Lee Min Ho sẽ là nghệ sĩ thứ hai của làn sóng Hàn Quốc được bảo tàng tượng sáp tạc tượng và trưng bày. Trước anh, nam ca sĩ Nichkhun của nhóm 2PM cũng được tạc tượng và trưng bày tại bảo tàn tượng sáp ở Bangkok, Thái Lan vào đầu năm nay.

Theo DTBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website