Các fan đã tới sân bay để đón và được ngắm thần tượng của mình.

Bi Rain là một binh sĩ thuộc đoàn nghệ thuật quân đội Hàn Quốc đến giao lưu theo lời mời của bộ quốc phòng Việt Nam trong chuỗi chương trình kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước. 

Trong 6 ngày ở Việt Nam, đoàn Hàn Quốc có 2 buổi biểu diễn tại Nhà hát Quân đội (19/3) và Nhà hát lớn (21/3). 500 vé được phát hành cho đêm diễn ngày 19/3 và 700 vé cho đêm diễn 21/3.
 
Hình ảnh vé mời của đêm diễn tại nhà hát Quân đội (Nguồn: FC Bi Rain Việt Nam)
 
Ngoài ra còn có 4 buổi giao lưu tại đại học Nghệ thuật quân đội, Nhà hát ca múa nhạc quân đội Việt Nam, trường Hàn Quốc Hà Nội và Viện văn hóa Hàn Quốc. Chàng hot boy sẽ tham gia tất cả các sự kiện này. Trong 2 sự kiện tại nhà hát, Bi sẽ đảm nhận vai trò dẫn chương trình chứ không tham gia biểu diễn.
 
Đây không phải là lần đầu tiên Bi Rain sang Việt Nam. Lần đầu tiên anh đã có buổi biểu diễn tại sân vận động Quân khu 7 vào tháng 5/2006. Lần thứ hai là trong liveshow tại TP.HCM tháng 3/2007.
 
Cùng ngắm những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc Bi tại sân bay:
 
Sau một thời gian dài chờ đợi cuối cùng các fan cũng thấy Bi từ trên cầu thang xuống khu vực nhập cảnh. Mặc dù cả đoàn cùng một bộ quân phục giống nhau nhưng vẫn dễ nhận thấy chàng hot boy nổi bật với chiều cao 1,85m. Do thấy quá nhiều người giơ máy ảnh đổ dồn về phía Bi, đại diện của phía Hàn yêu cầu anh ấy tạm lánh ra phía sau một chút để chờ mọi người xuống hết và tập trung điểm danh xong rồi mới ra xếp hàng sau.
 
 
 
Trong lúc đợi đến lượt làm thủ tục nhập cảnh, Bi cùng đồng đội đứng dán cờ lên tay áo cho nhau, cười nói rất dễ thương
 
Nụ cười híp mắt quen thuộc làm điên đảo các fan của "Hoàng tử một mí"
 
 
T.H


Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website