Now Reading
Lời khuyên từ Nguyễn Trường Thịnh – NTMT hai lần đạt giải vàng quốc gia ColorZoom

Lời khuyên từ Nguyễn Trường Thịnh – NTMT hai lần đạt giải vàng quốc gia ColorZoom

“Dự thi ColorZoom, tôi muốn hoà mình vào những xu hướng thời trang tóc mới, để khẳng định bản thân và biết mình đang ở đâu. ColorZoom là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời tôi”, Thịnh bộc bạch. Và với chiến thắng đầy ngoạn mục ở hai kỳ thi Color Zoom 2017 – Giải vàng tài năng trẻ và 2018 – Giải vàng hạng mục sáng tạo,  nhà tạo mẫu tóc sinh năm 1985 (chủ Salon Thịnh 31 Bàn Cờ, phường 3, quận 3 , TP.HCM) trong vai trò Đại sứ đã chia sẻ những bí quyết thành công của mình với dàn thí sinh thi Color Zoom năm nay.

Không phải ai tham gia cuộc thi cũng dành chiến thắng, nhưng anh được hẳn hai lần liên tiếp được xướng tên ở ngôi vị quán quân. Cảm xúc của anh lúc đó ra sao?

Khi đạt giải vàng ColorZoom, tôi có một cảm xúc rất khó tả mà chưa bao giờ đạt được. Nó có cả hạnh phúc tột cùng, xúc động, niềm tự hào… Cảm giác mà cuộc đời làm nghề không dễ gì có được và không thể đánh đổi được bằng tiền bạc, vật chất.

Anh có lời khuyên gì cho những bạn thí sinh dự thi ColorZoom năm nay?

Lời khuyên của tôi dành cho các bạn là hãy tìm hiểu rõ các từ khoá, tự tin làm bài thi và chiến thắng sẽ đến với bạn.

Lý do gì khiến anh quyết định chọn gắn bó với sản phẩm Goldwell?

Với tôi, Goldwell luôn đáp ứng và lắng nghe nhu cầu của khách hàng để đáp ứng tốt nhất. Hãng luôn có những sản phẩm chăm sóc, màu nhuộm bắt kịp theo trend trên thế giới nhanh chóng và đẳng cấp.

See Also

Ngoài thế mạnh về sản phẩm, Goldwell luôn có những khoá học hấp dẫn, anh có thể chia sẻ về những khoá học anh tham gia?

Goldwell có những khoá màu căn bản và trend cho khách hàng luôn được tổ chức thường xuyên. Như lớp màu nhuộm Topchic Asia mới đây mình có tham gia hợp tác cùng công ty đã mang lại cho các salon xu hướng nhuộm hot nhất hiện nay với những tone pastel mát lạnh, rất phù hợp trong mùa hè năm nay

Là đại diện Việt Nam đã từng đi thi đấu quốc tế, anh có lời nhắn nhủ gì cho các bạn trẻ?

Cố gắng tự tin và giương cao lá cờ Việt Nam trên đấu trường thế giới

Cảm ơn anh và chúc anh luôn đạt được thành công!
What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.