Now Reading
Lời khuyên vàng cho các cô gái khi đi cắt tóc

Lời khuyên vàng cho các cô gái khi đi cắt tóc

Để có một kiểu tóc đẹp, không đơn giản là bạn mang một mẫu tóc yêu thích trên tạp chí tới và yêu cầu NTMT cắt theo như vậy.

Dành 15 – 20 phút trước khi làm tóc

 
Không hề lãng phí chút thời gian quý báu nào của bạn, thậm chí thời gian này còn rất quan trọng khi bạn cần tìm kiếm những tư vấn đúng nhưng hiệu quả với nhà tạo mẫu tóc (NTMT). Mẫu tóc đẹp trên tạp chí nhưng chưa chắc đã hợp với bạn, hoặc nó cần có những thay đổi nhỏ cần thiết để che đi khuyết điểm khuôn mặt bạn. Vì vậy đừng bao giờ bỏ qua ý kiến của NTMT với những lời khuyên thích hợp nhất.
 
 

Xác định rõ ràng về phong cách

 
Phong cách hàng ngày của bạn liên quan rất nhiều tính cách của bạn. Kiểu tóc cũng vậy. Nó sẽ theo phong cách cá tính, đơn giản hay tự nhiên phụ thuộc vào thời trang, trang phục hàng ngày. Hãy mạnh dạn trao đổi với NTMT để giúp họ có cái nhìn bao quát hơn về con người bạn. Từ đó họ có thể xác định hình ảnh và sáng tạo kiểu tóc tốt nhất cho bạn.
 

Trao đổi về bản thân, công việc

 
Hiểu được tính cách, công việc của bạn, NTMT sẽ tìm được kiểu tóc phù hợp và tiện lợi cho bạn nhất. Tùy từng tính chất công việc và bản thân mỗi người sẽ có những cách thực hiện tóc khác nhau. Ví dụ người bận rộn sẽ mong có một mái tóc đẹp nhưng không phải chăm sóc nhiều. Người ưa cảm giác mới lạ sẽ thích những mẫu tóc phá cách, hay người đơn giản sẽ không cầu kỳ về kiểu dáng và tạo kiểu
 
 

Hiểu cách chăm sóc tóc sau khi cắt

 
Quá trình chăm sóc tóc sau khi cắt rất quan trọng nếu bạn muốn duy trì được dáng tóc dài lâu. NTMT góp phần định hình kiểu tóc nhưng người bạn mới là người thường xuyên tạo kiểu với mái tóc. Vì vậy đừng ngại trao đổi để hiểu được kiểu tóc mình sẽ mang và có những tip đơn giản chăm sóc mái tóc đẹp dù đã rời khỏi salon.
 

Nếu bạn không có nhiều thời gian dưỡng tóc thường xuyên hoặc đến các chuyên gia để chăm sóc tóc, hãy chọn một mái tóc đơn giản, giảm thiểu tối đa chu trình chăm sóc mà không ảnh hưởng đến quá trình phát triển của tóc. Lúc này, các nhà tư vấn sẽ chia sẻ những lời khuyên tốt nhất dành cho bạn.

Chia sẻ suy nghĩ của bạn

Nếu bạn chưa hài lòng về mái tóc, hãy chia sẻ với NTMT. Đừng cả nể rồi sẽ mang theo ấm ức khi về nhà. Vì NTMT thường nhìn mái tóc theo con mắt của người làm nghề, còn bạn sẽ nhìn mái tóc theo yêu cầu và sở thích của bạn. Tuy nhiên NTMT lại luôn sẵn sàng sửa đổi theo ý bạn để mang lại cảm giác hài lòng cho khách hàng. Các nhà thiết kế luôn đánh giá cao sự trung thực, chia sẻ chân thành và bạn có thể sở hữu một mái tóc hợp với bạn nhất.

See Also

Pii (Theo D)

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.