Now Reading
Look&Learn: Seminar chia sẻ kỹ thuật, xu hướng mới tại Học viện Goldensun Academy

Look&Learn: Seminar chia sẻ kỹ thuật, xu hướng mới tại Học viện Goldensun Academy

Ngày 20/3 vừa qua, tại học viện Goldensun Academy đã diễn ra buổi chia sẻ kỹ thuật cắt kinh điển và xu hướng màu nhuộm mới năm 2019, do NTMT My Tuyến, NTMT Được Color và NTMT Quang Trần hướng dẫn, đã nhận được sự quan tâm và đánh giá chất lượng cao của đông đảo hơn 30 NTMT miền Bắc tham dự. 

“Đây là hoạt động hàng tháng tại Học viện Goldensun Academy, với sứ mệnh là mong muốn trở thành cái nôi khởi đầu dẫn dắt và khơi nguồn sáng tạo, giúp các bạn trẻ theo đuổi đam mê của mình. Hơn nữa, Học viện cũng muốn đóng góp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành tóc Việt cũng như mang những kỹ thuật mới, xu hướng mới nhất, nghệ thuật nhất cùng cách quản lý nhân sự, kinh doanh hiệu quả áp dụng tại salon tới tất cả NTMT.” NTMT Vũ Thành Duy – GĐ Học viện cho biết.

                           NTMT My Tuyến đang chia sẻ kỹ thuật cắt 

                       NTMT Được Color đang chia sẻ kỹ thuật nhuộm 

Tại buổi hội thảo, các salon rất mãn nhãn với thích thú với phần chia sẻ kỹ thuật cắt GRADUATED BOB với góc cá nhân hoá Disconect bên phải ngắn hơn bên trái từ Thầy My Tuyến, kiểu tóc ‘My Sói’ thần thánh trông cá tính hơn với kỹ thuật nhuộm Highlight do thầy Được Color hướng dẫn. Sau đó, buổi hội thảo càng nóng lên khiến những NTMT tham dự không thể rời ghế là phần chia sẻ kỹ thuật nhuộm Balayage, Pixel, Poiling Highlight  của Thầy Quang Trần – Phó GĐ học viện. Mỗi mẫu tóc như có hồn hơn khi được khoác lên những tông màu dự đoán HOT năm 2019, qua buổi này chắc chắn những salon tham dự sẽ có thể áp dụng ngay những kỹ thuật này cho khách hàng của mình. 

                     NTMT Quang Trần chia sẻ các kỹ thuật nhuộm highlight 

Đón tiếp thành công từ buổi chia sẻ này, ngày 28/3, Học viện Goldensun tiếp tục tổ chức hội thảo Look&learn do đích thân NTMT Vũ Thành Duy giảng dạy.

Mời độc giả Tóc Đẹp đón xem 1 vài hình ảnh và mẫu tóc từ buổi Look&learn này:

See Also

 

 

 

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.