Now Reading
Lớp học gây quỹ từ thiện trong khuôn khổ Yellow Party

Lớp học gây quỹ từ thiện trong khuôn khổ Yellow Party

Hôm nay (10/7), Lớp học gây quỹ từ thiện cho người dân tại bãi rác Rù Rì đã diễn ra tại trung tâm hội nghị Âu Lạc Thịnh, Tp.Nha Trang, Khánh Hòa. Chương trình được tổ chức bởi True Passion, với giảng viên là NTMT Allan Ngo đến từ Mỹ.

Buổi học thu hút sự tham dự của gần 60 nhà tạo mẫu tóc đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Trong buổi học này, NTMT Allan Ngo đã chia sẻ kỹ thuật cắt ấn tượng nâng cao

Và đặc biệt là kỹ thuật cắt Graduation Bob – bài cắt anh đã dành giải 3 trên toàn thế giới.

Ngoài ra, anh còn chia sẻ những kỹ thuật căn bản làm màu nhuộm, cách chăm sóc tư vấn khách hàng, quản lý salon khiến những nhà tạo mẫu tóc tham gia vô cùng thích thú

Mọi người tranh thủ trao đổi với nhau về kỹ thuật mới học được

Và thực hành luôn trên manocanh

NTMT Allan Ngo chụp hình kỷ niệm cùng "model tự nguyện" của buổi học, chị là 1 nữ doanh nhân thành đạt và mong muốn được anh Allan tự tay tạo kiểu tóc cho mình.

Các NTMT vui vẻ ghi lại hình ảnh sau 1 ngày học tập nghiêm túc và hiệu quả.

See Also

“True passion được thành lập xuất phát từ niềm đam mê chia sẻ những tinh hoa ngành tóc của NTMT Việt kiều Mỹ Allan Ngo. Từng đoạt rất nhiều các giải thưởng lớn tại Mỹ và trên toàn thế giới, anh mong muốn đem những kiến thức đã tích lũy được về cho các nhà tạo mẫu tóc trẻ tại quê hương nơi mình sinh ra.

True Passion hiện có 170 thành viên trên khắp Việt Nam, Mỹ và Úc. Thành viên của nhóm khá đa dạng: từ các nhà tạo mẫu tóc, chuyên gia makeup đến nhà phân phối…  Nhưng tất cả đều chung 1 trí hướng, đó là chung tay giúp đỡ những người không có cơ hội.

Tối mai 11/7, sẽ diễn ra sự kiện đặc biệt Yellow Party  – 1 bữa tiệc được các nhà tạo mẫu tóc mong chờ nhất tháng 7 này. Ngoài việc gặp mặt các thành viên True Passion, bữa tiệc sẽ đấu giá để gây quỹ từ thiện cho các gia đình đang sống trên bãi rác Rù Rì –Nha Trang.”

Tóc Đẹp sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện này trên Tocdep.vn. Mời quý độc giả đón xem!

Trang Phạm

 

 

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.