Tóc Đẹp - Kiểu tóc hoàn hảo với một quý cô trên 30 tuổi vừa cần có những điểm nhấn giúp bạn trẻ trung hơn vừa phải tránh những thứ quá "sốc" so với độ tuổi. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ vẫn tươi tắn, quyến rũ với những bí quyết chúng tôi nêu ra sau đây.

Không nên:

Kiểu tóc của các bà mẹ

Dù bạn đã là mẹ, bạn phải bận rộn với trăm thứ chuyện phải lo nhưng điều đó không đồng nghĩa là bạn không nên ngó ngàng gì đến chuyện tóc tai. Cắt phăng mái tóc dài, và cả năm trời không ngó ngàng, chăm sóc gì đến nó, để tóc không còn vào nếp và chỉa ra lung tung sẽ khiến bạn lôi thôi và mất điểm ghê gớm. Hoặc giả bạn để tóc dài thì suốt ngày buộc túm đuôi ngựa hay búi cao sẽ khiến bạn trông cực kỳ nhàm chán và càng già hơn trước tuổi.

Nhuộm màu "sốc"


Điều quan trọng nhất khi chọn màu nhuộm tóc là cần phù hợp với màu da. Trên 30 tuổi, làn da của bạn bắt đầu lão hóa và kém tươi tắn. Vì vậy, bạn nên chọn màu cực khéo hoặc tốt nhất nên để màu tóc tự nhiên.
 
Màu nhuộm sẽ thay đổi hình ảnh của bạn đáng kể. Chuyển từ màu tóc đen sang những màu nhuộm thời thượng như vxanh, àng rêu, cam, đỏ cờ hay nhưng phong cách highlight tóc quá nổi bật chẳng khiến bạn trẻ trung hơn mà sẽ khiến người khác có cái nhìn thiếu thiện cảm với bạn.

Thắt bím quá chặtTóc bím là kiểu tóc đơn giản giúp những cô nàng trên 30 trẻ trung hơn. Hãy thắt lỏng và hơi lộn xộn một chút, nó sẽ có hiệu quả đáng kể. Nhưng nếu thắt quá chặt và gọn gàng, bạn sẽ trông như một cô học sinh cấp 2. Nếu không chắc liệu mình có hợp với tóc bím không thì hãy nên bỏ qua chúng.

Làm đẹp quá thường xuyênNếu quá lạm dụng việc làm đẹp sẽ khiến mái tóc của bạn bị "tàn phá" thảm hại. Tuổi 30 là thời điểm bạn nên bắt đầu nghĩ đến bảo vệ sức khỏe và phát huy vẻ đẹp tự nhiên của mái tóc.

 Khi tạo kiểu với dụng cụ nhiệt, nhớ luôn bảo vệ tóc với những sản phẩm chống nóng. Giảm mức độ hư tổn của tóc bằng cách sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc có chất chống nắng. Đội nón khi đi ra đường và dùng kem ủ tóc dưỡng ẩm đều đặn.

toc ngan dep

Nên:

Bài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website