Tóc Đẹp - Nghe có vẻ vô lý nhưng đúng là có những item thời trang chỉ sinh ra cho một vóc người, một khuôn mặt nhất định đấy nhé!

Trước hết cần phân biệt các dạng gương mặt phổ biến của nam

toc nam dep

Sau đây là những mách nhỏ cho nam giới khi chọn đồ theo gương mặt:

Khuôn mặt hình oval

Hay còn nói cách khác là mặt trái xoan, nếu bạn sở hữu khuôn mặt này, hãy biết cách tôn lên sự cân đối cho khuôn mặt của mình.

Tóc: Nam giới có mặt hình oval thường dễ lựa chọn kiểu tóc. Nhưng phù hợp nhất có thể là tóc mái 4/6 hoặc 3/7 và mái dài đến mắt có thể giúp che bớt phần tròn của mặt. Bên cạnh đó có thể để râu để làm khuôn mặt có điểm nhấn hơn.

Kính: Bạn cũng không cần mất nhiều thời gian chọn kính cho gương mặt hoàn hảo này. Một chiếc kính mắt hình giọt lệ là gợi ý khá đơn giản và hoàn hảo cho bạn.

kieu toc nam dep |kính

Cổ áo: Cổ áo sơ mi là lựa chọn thông minh tôn lên khuôn mặt. Bạn chỉ cần lựa chọn loại áo có cổ vừa phải, không quá chật cũng không quá rộng để cảm thấy thoải mái và tự tin nhất.

kieu toc nam dep

Khuôn mặt góc cạnh

Đây là khuôn mặt có xương gò má rộng, bạn cần làm cho người khác có cảm giác rằng phần trán và phầm đường viền của hàm dưới rộng thêm, để có thể cân đối cả khuôn mặt.

Tóc: Nam giới sở hữu khuôn mặt này trông rất nam tính. Tuy nhiên, cũng có thể che đi phần lộ rõ của trán bằng kiểu tóc uốn gợn sóng để ngang trán và phủ thái dương. Kiểu tóc này sẽ làm vùng xương hàm được nổi rõ và ấn tượng hơn. Bên cạnh đó nam giới nên tỉa cho gọn lại sẽ thêm phần nam tính.

Kính: Mắt kính hình oval hay hình tròn cũng có thể làm gương mặt bạn đỡ cứng và dài ra. Tránh không nên đeo những loại kính hình vuông hoặc là những loại kính ôm sát mặt.

   kieu toc nam dep | kính oval   
Cổ áo: Một chiếc cổ áo ngắn với phần giữa cách nhau xa ra (cổ vẹt) sẽ giúp khuôn mặt của bạn tuyệt hơn nhiều.
kieutoc nam dep | tủ đồ

Khuôn mặt tròn

Cần làm cho khuôn mặt của bạn có thêm chiều sâu, cảm giác về độ dài, gày và thêm một chút góc cạnh.

Tóc: Phần tóc phía trên đầu dài ra một chút, nhưng phía sau tai thì cắt ngắn để thêm phần gọn gàng. Phần mái phủ xuống không quá dài và tốt nhất là tỉa theo đường chéo theo xuống gò má, như vậy khuôn mặt của bạn sẽ thêm góc cạnh để hợp lý hơn.

Kính: Mắt kính có hình chữ nhật, độ ngang của mắt kính loại này sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn cân xứng hơn.
kieu toc nam dep | mặt tròn
Cổ áo: Ve áo của cổ áo khá dài và gần nhau, để phần khoảng cách ở giữa như chữ V ngược, càng dài càng tốt sẽ “tô điểm” cho khuôn mặt của bạn hơn rất nhiều.
kieu toc nam dep | mặt tròn cổ áo hồng
 
Bạn đã lựa chọn được món đồ phù hợp khuôn mặt mình chưa?
Meow (Theo T)


Bài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website