Thường xuất hiện với mái tóc dài mềm mại và nụ cười tươi mãn nguyện, dù đã ở vào tuổi 50 nhưng “nữ hoàng ảnh lịch” của thập niên 80, Diễm My vẫn khiến người ta phải trầm trồ trước nhan sắc của chị.

Song hành cùng vẻ đẹp quyến rũ của chị, mái tóc dài luôn được chị quan tâm và thay đổi để tạo vẻ đẹp hiện đại mà vẫn đậm chất Á Đông. Chính vì vậy, rất nhiều chị em phụ nữ khi bước vào tuổi 40-50 thường lấy hình ảnh của chị ra làm chuẩn mực của cái đẹp.


Ngay từ những ngày đầu xuất hiện trên màn ảnh, Diễm My đã mang đến một vẻ đẹp ấn tượng bởi nét đoan trang, quý phái ẩn chứa trong ánh mắt, nụ cười và mái tóc dài gợi cảm.


Dù gần đến tuổi 50 nhưng nhan sắc mặn mà, duyên dáng của Diễm My vẫn khiến người đối diện sững sờ. Với mái tóc dài mềm mại, Diễm My được mọi người nhận xét là không khác mấy so với thời “nữ hoàng ảnh lịch”.


Diễn viên Diễm My thường tô điểm cho mái tóc của mình bằng những lọn xoăn mềm mại làm tôn nên vẻ đẹp riêng đặc trưng của người Sài Gòn. Dù để thả nhẹ nhàng hay búi cao, mái tóc cũng làm tăng thêm vẻ đẹp sang trọng, quý phái của chị.


Mỗi khi được hỏi bí quyết nào để có thể giữ được nét tươi trẻ, Diễm My thường làm mọi người ngạc nhiên khi trả lời: "Chắc là nhờ tôi uống cà phê đá hàng ngày".


Gia đình hiện tại của chị luôn luôn hạnh phúc với ông xã và hai cô con gái Thùy My và Quế My. Diễm My cũng chi sẻ rằng cuộc sống thoải mái, đầm ấm bên chồng con khiến chị luôn giữ được nét thanh xuân.

Hãy cùng Tóc Đẹp xem lại những hình ảnh đẹp của Diễm My với kiểu tóc dài được thay đổi khi thì uốn xoăn, khi thì duỗi thẳng, có lúc thả gợn sóng, có lúc lại được bới cao thanh lịch:Bài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website