TÓC ĐẸP - Mất 15 năm để nuôi tóc, nhà thiết kế người Nhật Kazuhiro Watanabe đã được ghi nhận là người sở hữu mái tóc Mohawk cao nhất thế giới.


Nhân viên Guinness đo chiều dài mái tóc

Sách Kỷ lục Guinness thế giới năm 2013 đã ghi tên nhà thiết kế người Nhật Kazuhiro Watanabe, 40 tuổi là người sở hữu mái tóc Mohawk cao nhất thế giới. Chỏm tóc đã được Watanabe nuôi dưỡng trong 15 năm và phải 3 nhà tạo mẫu cùng 3 bình xịt tóc mới có thẻ vuốt được chỏm tóc dựng đứng lên.


Kazuhiro Watanabe trong buổi lễ ra mắt sách Kỷ lục Guinness thế giới năm 2013

Xuất hiện trong buổi lễ ra mắt với mái tóc ấn tượng, anh Watanabe cho biết: "Tôi rất vui vì đã giành được vị trí số một thế giới cho chỏm tóc mà tôi đã rất dày công chăm sóc. Việc tạo mẫu nó rất tốn kém nên tôi chỉ tạo kiểu khi đi dự tiệc. Còn bình thường, chỏm tóc sẽ rũ xuống và dài đến đầu gối".Nếu không vuốt keo kiểu tóc sẽ rũ xuống và dài đến đầu gối

Cô con gái 10 tuổi của anh cũng đã lên kế hoạch để có thể đánh bại kỷ lục của bố trong tương lai. Chỏm tóc 1,13 mét của Watanabe đã đánh bại kỷ lục chỏm tóc cao nhất trước đây thuộc về Stefan Srocka, người Đức, với chỏm tóc cao 0,8 m.


Mái tóc ấn tượng của anh thu hút sự chú ý của giới truyền thông


Bảo Bình

Có thể bạn quan tâm

     


Bốn mẹ con sở hữu mái tóc dài kỷ lục


Gặp chàng DJ có mái tóc độc nhất vô nhị


Choáng với những kiểu tóc kì quái

Từ khóa liên quan: Đó đây | Tóc độc nhất vô nhịBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website