Tóc Đẹp - Không phải bộ cánh thời trang, khuôn mặt được trang điểm kỹ càng..., chính mái tóc mới là điểm đầu tiên thu hút ánh mắt người đàn ông khi anh ta giao tiếp với phụ nữ.

kieu toc nam dep

Một cuộc khảo sát mới đây của tạp chí Glamour chứng minh điều này. Như vậy bạn có lý do để quan tâm và chăm sóc với mái tóc của nhiều hơn.

-74% đàn ông cho biết họ để ý một phụ nữ nào đó là vì mái tóc của cô ấy. 44% nói rằng mái tóc là là điều đầu tiên ở phái đẹp thu hút sự chú ý của họ. Trong đó, trang phục chỉ chiếm 26%, đôi chân 25% và trang điểm là 4%.

- 82% đàn ông tiết lộ rằng mái tóc sexy là yếu tố then chốt tạo nên sức hút tổng thể của người phụ nữ. Hầu hết các chàng tham gia cuộc điều tra này cho biết họ sẽ tiến đến làm quen một phụ nữ nào đó ở quán bar nếu cô ấy có mái tóc đẹp hơn là một phụ nữ mặc áo cổ trễ.

- 80% đàn ông cho biết nếu bạn gái của họ chỉ có đủ thời gian để làm một thứ thì họ thích các nàng dành thời gian cho mái tóc hơn là trang điểm 19%.

- 66% đàn ông chia sẻ rằng khả năng họ nhận ra phụ nữ có mái tóc bẩn cao gấp hai lần so với việc phụ nữ bị mụn.

- 60% đàn ông cho biết họ thích hẹn với phụ nữ có mái tóc đẹp hơn là có vòng 1 đầy đặn.

- 78% đàn ông coi một mái tóc khoẻ đẹp là một điều rất hấp dẫn và có tính kích thích.

Như vậy là đàn ông rất chú ý đến mái tóc của phụ nữ, bạn có biết lý do vì sao không?

Theo như Steve Ward, một chuyên gia tâm lý nổi tiếng, người phụ trách chương trình Tough Love của VH1 thì: “Mọi người đề̀u có thể mặc được một chiếc áo trắng nhưng không phải ai cũng có một mái tóc đẹp và khỏe mạnh”.

toc nam dep

“Một cô gái với mái tóc khỏe đẹp, phù hợp với trang phục sẽ nói lên nhiều điều về cô ấy. Đó là một người phụ nữ thông minh, biết cách ăn mặc và trang điểm, biết làm cho mình đẹp hơn, còn bộ ngực lớn không nói lên điều gì, đó chỉ là tạo hóa ban tặng cho cô ta mà thôi”, rất nhiều nam giới tham gia khảo sát đã khẳng định như vậy.

Sau khi biết được những điều này, bạn hãy đứng trước gương, khách quan tự chấm mái tóc của mình được điểm mấy và phải làm gì để cải thiện, khiến chúng trở nên hấp dẫn hơn.Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website