Now Reading
Mãn nhãn với ColorZoom HairShow’19

Mãn nhãn với ColorZoom HairShow’19

Chương trìnhHairshow Color Zoom 2019 đã kết thúc đầy ấn tượng vào ngày 29/7 vừa qua tại Cung Thể Thao Quần Ngựa. Trong suốt 3 tiếng đồng hồ diễn ra chương trình, hơn một nghìn khán giả đã mãn nhãn với sự sáng tạo, đột phá của các nhà tạo mẫu tóc.

Nhằm tìm kiếm, truyền cảm hứng, nuôi dưỡng tài năng đặc biệt, hàng năm, Goldwell Việt Nam tổ chức cuộc thi Color Zoom Quốc Gia danh cho các nhà tạo mẫu tóc từ khắp mọi miền của đất nước. Và chương trình Hairshow Color Zoom 2019 là nơi các kiểu tóc chiến thằng được vinh danh. Với chiến thắng này, ba nhà tạo mẫu tóc đạt giải vàng sẽ đại diện Việt Nam tham dự Color Zoom ’19 Toàn Cầu tại Viên, Áo từ 27/9-01/10/2019. Năm nay chiến thắng đã gọi tên Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Hà – Salon Hà và NTMT Đỗ Thị Thuỳ Dương – Salon Dương Tây: Đạt Giải ĐỒNG QUỐC GIA hạng mục tài năng trẻ, sáng tạo và đối tác (lần lượt); Nhà tạo mẫu tóc Bùi Thị Tuyết Giao – Salon ACE London Hair và Trần Mạnh Tú – Salon Tú Hair: Đạt Giải BẠC QUỐC GIA hạng mục tài năng trẻ, sáng tạo và đối tác (lần lượt). Cuối cùng xin chúc mừng Nhà tạo mẫu tóc Đới Văn Tuấn – Salon Hoàng Hà và NTMT Lương Văn Đồng – Salon Mr Út: Đạt Giải VÀNG QUỐC GIA hạng mục tài năng trẻ, sáng tạo và đối tác (lần lượt).

Hairshow Color Zoom 2019 còn đưa khán giả đến các chặng dừng chân KMS, M&P và G5A.

Tại vũ trụ KMS, khán giả có thể thấy vũ trụ đầy phong cách đường phố. hành tinh trung tâm được nhuộm màu với sắc màu graffiti. Các mẫu tóc KMS đem đến đều đầy chất bụi và được thổi hồn qua những bàn tay tài hoa của các nghệ sĩ quốc tế.

Tiếp theo, khán giả được đưa qua hành tinh M&P trên một chuyến xe đầy ấn tượng, lao vút trong không gian thiên hà. Không những vậy, chiếc ô tô còn thực sự xuất hiện trên đường Catwalk của Hairshow Color Zoom 2019 với sự trình diễn của các người mẫu với những kiểu tóc trong ba bộ sưu tập mới. Học viện đào tạo Mazella & Palmer đã mang đến sự giao thoa của tinh hoa văn hóa Pháp và sự tinh tế của người Anh trong các bộ sưu tập của mình.

Chương trình tiếp tục cuốn người xem vào cơn bão REMIX để đến cuộc du hành giữa những hành tinh với G5A. Trên nền nhạc Punk Rock, các nhà tạo mẫu tóc đã đồng hành lâu dài cùng Goldwell Việt Nam được vinh danh trên mỗi hành tinh POP ART. Đồng thời, nhóm G5A giới thiệu bộ sưu tập mới nhất của mình với phong cách Avant Garde. Với khát vọng trở thành kẻ tiên phong của thời đại, các mẫu tóc trong bộ sưu tập lần này phản ánh giá trị vô tận của sáng tạo, đột phá và mang tính độc bản. Các nghệ sĩ trong nhóm đã làm khán giả sửng sốt với những kiểu tóc đi đảo lộn mọi giá trị thường thức và thể hiện rõ chủ đề của chương trình Hairshow Color Zoom 2019: Không có quy tắc nào có thể ràng buộc người nghệ sĩ.

Hy vọng rằng, với những kiểu tóc mang xu hướng REMIX với sự phối màu độc đáo sẽ giúp các nhà tạo mẫu tóc thành công trên đấu trường quốc tế tại Viên, Áo từ 27/9 – 01/10/2019.

Truy cập www.sunstar.vn hoặc facebook.com/vietnam.goldwell để biết thêm thông tin chi tiết.

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell & KMS tại Việt Nam: SunStar (Vietnam)

CD1 khu đô thị Nam Trung Yên, quận Cầu Giấy, Hà Nội

See Also

ĐT: 04- 3783 2227 Fax: 04- 3783 2225

Email: tnha@sunstar.vn

Website: www.sunstar.vn


What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.