Diễn viên Ha Ji Won, người vào vai nàng kỹ nữ nổi tiếng Hwang Jin Yi - một nhân vật có thật trong bộ phim truyền hình cổ trang cùng tên đã có một kỷ niệm nhớ đời trong quá trình làm phim.

Để chuẩn bị cho vai diễn nàng kỹ nữ tài sắc trong bộ phim truyền hình dã sử “Nàng Hwang Ji Yi” của đài truyền hình KBS, nữ diễn viên Ha Ji Won đã phải đầu tư một khoảng thời gian lớn để luyện tập các kỹ năng như ca hát, múa...


Mái tóc là một thách thức của Ha Ji Won khi vào vai

Được biết, trang phục cho nàng kỹ nữ tài sắc này cũng là một vấn đề lớn đối với Ha Ji Won. Đây là lần đầu tiên cô phải đội một bộ tóc giả khổng lồ nặng tới 5 kg cộng với hàng loạt các loại trâm cài đầu.

Ha Ji Won tâm sự: “Bộ tóc giả này khá nặng. Tới lúc này, cổ tôi vẫn mỏi nhừ dù chúng tôi mới chỉ hoàn thành ba tập phim đầu tiên. Trong những ngày đầu tiên, tôi còn không chợp nổi mắt vì quá đau nhức”.

Các ngón tay của Ha Ji Won đã sưng vù vì phải dành hàng giờ đồng hồ bên chiếc đàn gayageum (một loại đàn dân tộc 12 dây của Hàn Quốc) và đàn geomungo (một loại đàn dân tộc 6 dây dành cho các cung nữ nổi tiếng thời đại Chosun).

Không chỉ có vậy, việc đi lại thật uyển chuyển cũng là một yêu cầu đặt ra đối với nữ diễn viên 26 tuổi này. Bên cạnh đó, chế độ ăn của Ha Ji Won trong thời gian thực hiện bộ phim Nàng Hwang Ji Yi cũng được chú ý, đơn giản như việc để tăng cường thể lực và sức dẻo dai, Ha Ji Won chỉ được ăn lươn.


Nữ diễn viên có mái tóc dài mềm mại ngoài đời

Nàng Hwang Ji Yi được xây dựng dựa trên cuộc đời thực của kỹ nữ Hwang Ji Yi, một trong những người đẹp tài sắc nhất của triều đại Chosun. Đại diện KBS hứa hẹn, bộ phim truyền hình cổ trang này sẽ là sự pha trộn giữa "Hồi ức một Geisha" của Trung Quốc và bộ phim dã sử hoành tráng "Nàng Dea Jang Geum" của Hàn Quốc.

Một số hình ảnh của Ha Ji Won trong phim:Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

avatar

nhận xét:

sieu qua

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website