Now Reading
Mặt nạ quả bơ cho tóc mềm mượt bất ngờ

Mặt nạ quả bơ cho tóc mềm mượt bất ngờ

Những trái bơ chín ngậy vào mùa là nguồn dinh dưỡng tự nhiên rẻ mà đẹp dành cho mái tóc khô xơ đấy.

Mùa hè đến, tóc rất cần được cung cấp dưỡng chất để luôn chắc khỏe, bóng mượt dưới ánh nắng mặt trời. Bơ, vitamin E và dầu ô liu là những nguồn nguyên liệu thiên nhiên kinh tế và an toàn tuyệt đối. Chẳng cần phải tốn hàng trăm nghìn cho các tiệm dưỡng tóc, tại sao bạn không thử tự chăm sóc cho mái tóc tại nhà?

Chuẩn bị:

Chọn một quả bơ đã chín già, tách bỏ hạt, xắt nhỏ. Các thành phần dinh dưỡng trong quả bơ có tác dụng làm tăng cường độ mượt và mềm của mái tóc.

Dầu Vitamin E bạn có thể dùng viên nang ép ra lấy dầu hoặc mua loại dùng sẵn có bán tại các hiệu thuốc. Vitamin E sẽ giúp giảm sự bốc hơi nước và giảm mức độ nhạy cảm đối với tia cực tím, hạn chế quá trình lão hoá của tóc khiến tóc bớt xơ cứng, dễ gãy.

Thêm 1 muỗng dầu ô liu, dầu hạnh nhân, dầu dừa hoặc bất cứ loại tinh dầu nào bạn thích. Tuy nhiên dầu dừa và dầu ô liu dễ tìm kiếm và phổ biến hơn cả.

Hoàn thành:

Bạn có thể chuẩn bị hỗn hợp này 1 tuần/1 lần bảo quản trong tủ lạnh, chia ra làm hai lần ủ tóc. Khi đắp mặt nạ cho tóc, xoa đều hỗn hợp lên tóc, ủ trong vòng 10 đến 20 phút tùy thời gian bạn có. Xả sạch và chờ tóc khô, bạn sẽ thấy tóc mềm và bóng bẩy đến không ngờ.

See Also

Lưu ý khi để trong tủ lạnh nếu thấy hỗn hợp biến chất hoặc đổi màu hãy bỏ ngay đừng sử dụng nữa.

Chúc các bạn có mái tóc mềm mượt như ý và hãy phản hồi về cho Tocdep.vn nếu thực sự hiệu quả nhé!

Pii

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.