Now Reading
Màu nhuộm Helen Sewad: Trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt

Màu nhuộm Helen Sewad: Trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt

 

 

 

Ra đời từ cái nôi của ngành mỹ phẩm và thời trang (Milan – Italy), thương hiệu Helen Sewad đã thuyết phục được cả những nhà tạo mẫu tóc khó tính nhất trên toàn thế giới. Bí quyết của họ nằm ở đâu? Chính là màu nhuộm MultiVitamin công nghệ cao HP.

Được chiết xuất bằng công nghệ sinh học từ các thành phần mới và khác biệt như Omega 9 và Aminosilcomplex. Màu nhuộm Helen Sewad được coi là tác phẩm kinh điển của các chuyên gia hàng đầu  nước Ý. Nếu như Omega 9 là một phát hiện mới làm cho thuốc nhuộm dẻo hơn, giúp cho người thợ thao tác  dễ dàng và trộn hỗn hợp thuốc với trợ nhuộm nhanh hơn thì  Aminosilcomplex chiết xuất từ Silicon thế hệ mới nhất lại giúp bảo vệ màu bền hơn do thấm sâu vào lõi tóc. Chính hai thành phần này làm cho tóc mềm, bóng và vẫn giữ được cấu tạo nguyên bản của sợi tóc khách hàng. Ngoài ra, không thể không kể đến nhiều loại vitamin có mặt trong sản phẩm như: Vitamin B5, Vitamin C và Vitamin F,… là các nhân tố sống cho sức khỏe và sự phát triển của tóc, chúng hấp thụ sâu vào trong sợi tóc hoạt động với tính năng giữ ẩm và dưỡng, chống lại hiện tượng tóc khô. Các thành phần này tái tạo hư tổn do trước đây khách hàng đã làm hóa chất cho tóc, đồng thời lấy lại vẻ lộng lẫy, tươi sáng và mềm mại cho tóc. Đặc biệt là mùi hương hoa quả nhẹ nhàng được chiết xuất từ công nghệ cao, xóa tan cảm giác khó chịu khi nhuộm tóc như các sản phẩm truyền thống.

Giảm thiểu tối đa kích ứng Nhờ thành phần Trimetylglicina – chiết xuất từ củ cải đường sẽ bám vào da đầu và thân tóc làm giảm kích ứng da đầu một cách tối đa, ngoài ra còn cung cấp độ ẩm cho tóc và da đầu. Đây được xem như nghiên cứu có tính đột phá giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng của ngành công nghiệp mỹ phẩm Ý.

See Also

Bảng màu đa dạng với trên 100 màu, trong đó ấn tượng nhất là sản phẩm màu nhuộm 3D cực kỳ đặc biệt. Ra đời tại Italy từ tháng 11/2011, dựa trên khảo sát nhu cầu của các nhà phân phối của hãng ở khắp nơi trên thế giới. Dòng màu 3D là sản phẩm tạo nên màu tự nhiên nhất có thể, thậm chí còn tự nhiên hơn cả màu tự nhiên cơ bản và màu tự nhiên tăng cường. Khi sản xuất màu 3D, nhà sản xuất dựa trên sự cân bằng màu của thuốc nhuộm.  Ngoài ra màu 3D tạo ra lớp màng bảo vệ chắc chắn. Như vậy việc sử dụng màu 3D và màu tăng cường là rất hợp lý cho tóc bạc nhiều hoặc sợi tóc to khó bắt màu, giúp tái tạo màu tóc tự nhiên cho khách hàng.

Sở dĩ sản phẩm có tên gọi 3D vì khi nhuộm trên tóc, nếu đi dưới ánh nắng sẽ tạo hiệu ứng có độ sâu cho tóc chứ không phải một mặt phẳng. Khi nhìn vào mái tóc ta cảm giác nó có hình khối bồng bềnh – 1 xu hướng mới trong ngành tóc thế giới. Bạn hãy tự tay trải nghiệm và cảm nhận dòng sản phẩm chuyên biệt này.

 

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.