Mình đang muốn nhuộm tóc, nghe bạn bè giới thiệu màu vàng chanh nhưng không biết màu đó có hợp với mình không? Tóc Đẹp có thể tư vấn giúp mình được không?

Trả lời:

Đây là thắc mắc của bạn Nguyễn Thị Cúc, ở 27 E2 khu phố 1, phường Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai. Tóc Đẹp xin trả lời bạn như sau:

Xu hướng nhuộm tóc màu vàng chanh không mới nhưng sẽ không bị lỗi thời bởi đây là một màu sắc rất “kén chủ”. Màu tóc này sẽ mang lại cho bạn một ấn tượng nổi bật và phong cách mới lạ nhưng cũng có một yêu cầu cao hơn màu tóc khác về màu da cũng như cách kết hợp với trang phục.

Nếu bạn có làn da trắng thì màu tóc này rất phù hợp với bạn, việc bạn cần làm lúc này là lựa chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt để tạo vẻ đẹp hoàn hảo cho riêng mình.

Nếu làn da bạn không trắng nhưng lại rất “kết” màu vàng chanh, hãy lựa chọn cho mình một kiểu tóc cá tính với những đường cắt tỉa cầu kỳ để tạo cho mình một phong cách riêng.

Sau khi nhuộm tóc màu vàng chanh, bạn nên lựa chọn cho mình những trang phục sáng màu kết hợp với cách trang điểm ấn tượng để tạo nét phá cách cho mái tóc. Đừng quên trang bị cho mình một lọ nước làm bóng tóc vì mái tóc màu vàng chanh luôn cần sáng bóng mọi lúc mọi nơi.


Với một chút nước làm bóng hay một chút gel, màu vàng chanh có thể thay đổi khiến nhiều người tưởng đó là một màu sắc khác.  Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

avatar

bluedolphin nhận xét:

thanks tóc đẹp nhiều nhé

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website