Mùa hè với những chuyến đi vui bất tận dưới ánh nắng rực rỡ cũng là tác nhân gây tổn hại đến da và mái tóc. Một chiếc mũ xinh xắn hợp thời trang là món phụ kiện bạn gái không nên bỏ qua trong mùa hè này.

Cùng Tóc đẹp bỏ túi những tip chọn mũ cho từng khuôn mặt nhé:

Mặt trái xoan

Những bạn gái may mắn sở hữu gương mặt hình trái xoan thì việc chọn mũ đội ngày hè dường như trở nên đơn giản hơn rất nhiều bởi khuôn mặt thon gọn ưa nhìn của bạn hầu như thích hợp với mọi kiểu mũ. Chính bởi vậy, bạn có thể thay đổi diện mạo của mình bằng nhiều style mũ khác nhau như mũ vành to, vành nhỏ, mũ phớt...

Mặt hình trái tim

Nếu bạn sở hữu gương mặt hình trái tinh thì nên chọn mũ có vành rộng vừa phải hoặc mũ bêrê để khoe được ưu điểm của mặt. Nên tránh những chiếc mũ rộng vành quá thì mặt bạn sẽ bị lọt thỏm vào bên trong đấy.

Mặt tròn

 

        

Kiểu mũ thích hợp với mặt tròn đó là mũ vành nhỏ, mũ có lòng sâu một chút để tạo cái nhìn về mặt trông dài hơn. Bên cạnh đó, khi đội mũ bạn có thể tạo kiểu mũ lệch vê một bên để tạo sự thanh thoát cho mặt.

Mặt vuông

Bởi khuôn mặt của bạn hơi cứng cáp nên khi chọn mũ bạn chú ý chọn mũ có thiết kế điệu đà bằng có nơ đính, vành mũ uốn lượn, rủ mềm mại, mũ có họa tiết dịu dàng...để giúp gương mặt bạn che đi khuyết điểm. 


Bạn đã sẵn sàng cho một mùa hè với những chuyến đi thú vị?

Meow (Theo 2sao)Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website