TÓC ĐẸP - Những fan từng yêu mến nàng công chúa Disney Miley Cyrus trong sáng, đáng yêu ngày nào giờ đây lại một lần bị shock khi chiêm ngưỡng những shoot hình mới của cô trên tạp chí V Magazine.

Bộ ảnh được nhiếp ảnh gia Mario Testino thực hiện, trong đó, Miley khoác những bộ trang phục rock cực ngầu, thậm chí để ngực trần và có những tạo hình táo bạo. Đặc biệt hơn, với sự hỗ trợ của sản phẩm nhuộm tức thì, Miley đã khoe những màu tóc rất độc: hồng, cam và xanh. Tất cả nhằm tăng tính biểu cảm cho hình ảnh mới mà cô muốn truyền tải.

Lý giải cho hành động của mình, Miley phát biểu: “Tôi đang thay đổi, tôi sẽ khác và làm những gì mình muốn. Tôi cắt tóc ngắn và mua một đôi bốt hiệu Docs và chẳng bao giờ nhìn lại hình ảnh trước đây của mình”.

Chẳng biết có phải bởi quan điểm đó không mà Miley tự tin trút bỏ xiêm y trước ống kính. Cô nàng còn mở lòng, chia sẻ nhiều về sự nghiệp âm nhạc thành công cũng như tương lai của cô với hôn phu Liam Hemsworth.

Hiện tại, Miley hoàn toàn tập trung cho việc phát hành album mới. “Tôi đặt công việc này lên tất cả mọi thứ”. Pharrell Williams, người giúp Miley thực hiện album sắp ra lò cũng xuất hiện cùng với nữ ca sĩ trong buổi phỏng vấn. “Tôi nghe về cô gái Miley hát ca khúc 'The Climb’ và sau đó là video với hình ảnh cô ấy bị khóa trong cũi. Tôi thích điều đó” - Williams bông đùa nữ đồng nghiệp. Bài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website