Để chuẩn bị cho bộ phim mới của Vũ Ngọc Đãng, Minh Hằng sẵn sàng hy sinh mái tóc đẹp dài óng ả sang kiểu tóc tém ngắn như con trai.

Sắp tới đây bộ phim "Vừa đi vừa khóc" dài 36 tập của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng sẽ bấm máy. Kịch bản bộ phim đã được hoàn thiện cách đây một tháng. Minh Hằng và Lương Mạnh Hải tiếp tục là đôi tiên đồng ngọc nữ được "bác" Đãng ưu ái chọn vào vai nhân vật chính.

Trong bộ phim, Minh hằng vào vai cô gái trẻ 21 tuổi. Do tình tiết trong phim phải giả trai nên nữ ca sỹ đã hy sinh mái tóc để vào vai được hoàn hảo nhất. Giải thích vì sao cô sẵn sàng hy sinh cho nghệ thuật như vậy, Minh Hằng chia sẻ, bộ phim này là bác Đãng viết riêng cho cô nên cô cần phải cố gắng hết sức để không phụ lòng đạo diễn. Dù mái tóc dài của cô đã là thương hiệu và được nhiều fan ưa thích. Hỏi tại sao cô không dùng tóc giả nhưng cô nghĩ phải cắt tóc thực sự mới có cảm xúc thật cho vai diễn. Thật may hiện tại Minh Hằng khá yêu thích kiểu tóc ngắn ngồ ngộ hiện nay. Nó khá hợp với khuôn bặt bầu bĩnh trong sáng, àu nhuộm nâu sáng càng làm tôn lên nước da trắng hồng của cô.

Cùng ngắm hình ảnh đáng yêu của Minh Hằng trong tạo hình nhân vật bộ phim:

Nguồn: VNEBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website