Mấy ngày gần đây, dư luận đang xôn xao vụ scandal nữ ca sĩ Minh Hằng "chôm" một số nốt lên cao từ giọng hát của giọng ca Lan Anh - giảng viên Học viện âm nhạc Quốc gia khi thể hiện cùng ca sĩ Minh Quân đoạn nhạc kịch "The Phanton Of The Opera" (Bóng ma trong nhà hát) trong đêm mở màn Bước nhảy hoàn vũ 2012.

Minh Hằng được biết đến là một giọng ca nhạc teen, chất giọng mảnh, không đủ độ cao và vững để thể hiện những bản kinh điển của nhạc kịch học thuật. Còn với giọng hát cao vút, mượt mà và truyền cảm, Lan Anh được ví như “chim sơn ca” của âm nhạc thính phòng Việt Nam đương đại. Và phải chăng, chất giọng của mỗi ca sĩ sẽ góp phần không nhỏ vào sự khác nhau trong phong cách thời trang, phong cách biểu diễn riêng của mỗi người.

Nếu Minh Hằng thường xuyên xuất hiện với nụ cười rất xì – tin thì Lan Anh lại xuất hiện với nụ cười mỉm nhẹ nhàng trên môi.

Cũng là kiểu tóc dài với những lọn xoăn gợn sóng ở đuôi tóc nhưng Minh Hằng đã mang đến vẻ năng động, tươi trẻ với một chút mái xòa nhẹ nhàng trước trán còn Lan Anh lại mang đến vẻ dịu dàng, đằm thắm với phần mái vén gọn sang một bên.

Khác với giọng hát tươi vui, nhí nhảnh của Minh Hằng là giọng hát cao vút, mượt mà của Lan Anh.

Trong đời sống hàng ngày, với mái tóc dài dịu dàng nữ tính buông tự do, cả hai ca sĩ đều mang một vẻ đẹp thuần khiết, trong sáng.

Với những bức hình nghệ thuật và gợi cảm thế này, hai ca sĩ lại thể hiện sự khác biệt rất lớn trong phong cách. Nếu như Minh Hằng xuất hiện với vẻ đẹp hồn nhiên, tinh khiết và hiện đại với váy trắng và kiểu tóc updo bới gọn trên đỉnh đầu thì Lan Anh lại xuất hiện với tông màu tím và mái tóc bới cầu kỳ che lưng trần gợi cảm tôn lên vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ châu Á.Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website