Miss A là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 4 cô gái rất tài năng và cá tính.Nhóm ra mắt với ca khúc Bad girl good girl và ngay lập tức đứng đầu nhiều bảng xếp hạng.

3 tuần mở màn và ngay lập tức soán vị trí No.1 trên M!Coutdown, Miss A quả là một hiện tượng mới của làng nhạc K-Pop. Xuất hiện trong chương trình M!Coutdown của Mnet Channel phát sóng ngày 22/7 vừa qua, 4 cô gái Miss A “cháy” hết mình trong ca khúc mới của nhóm mang tên “Bad Girl Good Girl”. Không ngoài dự đoán, Miss A giành vị trí số 1 trong chương trình, để lại đằng sau là những tên tuổi của các bậc anh chị đi trước trong làng nhạc như Son Dam Bi, Narsha…

4 thành viên: Fei, Jia, Suzy và Min – 4 cô gái trẻ tuổi đời trên 20 với vẻ đẹp hình thể và giọng ca bốc lửa đã được quy tỵ dưới bàn tay của ông bầu khét tiếng Park Jin Young. Đặc biệt, thành viên Min là người đã được huấn luyện tại JYP trong suốt hơn 7 năm.

Ngay từ những thông tin đầu tiên về 4 cô gái này, người ta đã không khỏi đặt ra câu hỏi: Liệu đây có phải là một lá bài mới cho một hình tượng Wonder Girls thứ hai trong kế hoạch của Park Jin Young? Câu trả lời là: WGs là WGs và Miss A là Miss A.

Trong một bài phỏng vấn, Miss A đã phát biểu: "Chúng tôi không coi WGs là đối thủ. Chúng tôi cũng không bao giờ có ý nghĩ so sánh với họ".

“Con cưng” mới của công ty quản lý JYP là những mỹ nữ vừa có năng khiếu ca hát, vũ đạo và cả khả năng ngoại ngữ. Trong kế hoạch tương lai, nhóm sẽ hoạt động mở rộng ở nhiều nước châu Á.

Các cô gái đều có chiều cao tầm 1m65 và vẻ đẹp sắc nét của khuôn mặt. Xinh đẹp là một bệ phóng cho tài năng của các cô gái trẻ. Điều đặc biệt của Miss A là 2 trong số 4 thành viên là người Trung Quốc. Ban đầu nhóm mang tên chính là “JYP Sisters” với 5 thành viên chính đều là người Hoa. Sau 1 số xáo trộn, cuối cùng nhóm đã được lập với 4 thành viên và mang tên Miss A.

Chỉ 5 ngày sau khi debut, nhóm đã dẫn đầu các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước như Melon, Monkey… với ca khúc sôi động “Bad Girl Good Girl”. Tiếp đó là màn biểu diễn ấn tượng giành ngôi vị quán quân trên sân khấu M! Countdown tuần này. Bằng tài năng và giọng hát, Miss A đã nhanh chóng giành được những thành công vang dội mà một nhóm nhạc mới khó có thể đạt ngay được khi mới chấp chững bước trên sân khấu K-Pop. Thành công bất ngờ với 4 cô gái trẻ khiến họ không khỏi vui sướng đến rơi lệ khi nhận giải thưởng ca sĩ đứng đầu của M!Coutndown.

Những lời cám ơn chân thành nhất được gửi tới fan hâm mộ: “Chúng tôi mới chỉ bắt đầu được 3 tuần mà đã nhận được giải thưởng lớn thế này. Thật sự tôi vẫn chưa dám tin và không biết nói gì hơn, xin hãy chuyển những lời cám ơn chân thành nhất tới tất cả những người bạn đã giành tình yêu đối với âm nhạc của chúng tôi”.Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website