TÓC ĐẸP - Moroccanoil, hãng đầu tiên tạo ra sản phẩm dưỡng và chữa trị tóc có chứa dầu argan, một lần nữa lại được vinh danh tại Lễ trao giải Stylist Choice Awards 2012 diễn ra vào ngày 04/03/2012.

Sự kiện quy tụ những thương hiệu hàng đầu trong ngành chăm sóc tóc dựa trên bình chọn của những người trong cuộc và các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Dầu dưỡng chữa trị tóc nổi tiếng Moroccanoil Treatment đã giành chiến thắng ở hạng mục "Favorite Product You Can't Live Without" (Sản phẩm yêu thích bạn không thể sống thiếu). Đây cũng là chiến thắng lần thứ tư liên tiếp của Moroccanoil Treatment trong hạng mục giải quan trọng này.

Stylist Choice Awards là sự kiện thường niên được tổ chức bởi trang web behindthechair.com, một trong những cộng đồng trực tuyến hỗ trợ hệ thống salon và các thương hiệu chăm sóc tóc lớn nhất hiện nay trên toàn cầu với một triệu lượt truy cập hàng tháng. Giải thưởng này được tài trợ bởi những thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp trên khắp thế giới và trở thành một trong những giải quan trọng nhất của ngành công nghiệp tạo mẫu tóc. Hơn 3000 CEO, các chuyên viên cao cấp, khách VIP, giám đốc sáng tạo và những nhà tạo mẫu tên tuổi đã tham dự Stylist Choice Awards lần thứ 12 trong khuôn khổ chương trình America's Beauty Show tại Chicago. Sự kiện này được tường thuật trực tiếp toàn cầu thông qua trang website behindthechair.com.

Sau khi nhận giải thưởng lớn, Carmen Tal, nhà sáng lập thương hiệu kiêm Phó Chủ tịch điều hành của Moroccanoil chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được giải thưởng này. Sứ mệnh của Moroccanoil là trở thành người tiên phong trong việc tạo ra những sản phẩm với chất lượng vượt trội. Thật đáng mừng khi nhận được sự khích lệ này từ phía các nhà tạo mẫu tóc".

Trong khi đó, Giám đốc nghệ thuật của Moroccanoil, Antonio Corral Calero phát biểu: "Giải thưởng phản ánh tiếng nói trực tiếp và trải nghiệm thực của những nhà tạo mẫu chuyên nghiệp. Thật là một điều tự hào khi Moroccanoil nhận được sự bình chọn từ những nhà tạo mẫu tóc trên toàn thế giới".

Chủ tịch của behindthechair.com, bà Mary Rector Gable, đã nói "Chúng tôi đã dõi theo Moroccanoil từ những thành công đầu tiên và hãng vẫn tiếp tục giữ vững vị trí nổi bật trong ngành chăm sóc và tạo kiểu tóc". Bà Mary cũng nhấn mạnh tiêu chí của giải thưởng này trong buổi phát biểu khai mạc: "Nếu những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp chọn sản phẩm nào là số một, tôi sẽ đặt niềm tin vào nó".

Kể từ khi có mặt trên thị trường 6 năm về trước, Moroccanoil đã thu hút được một lượng khách hàng là những ngôi sao nổi tiếng, các nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn như nữ diễn viên Scarlet Johanson, Charlie Theron, Salma Hayek, thiên thần nóng bỏng Brooklyn Decker của Victoria Secrets, stylist đình đám Rachel Zoe. Không những vậy, tất cả các thành phần trong ngành công nghiệp làm đẹp, từ biên tập viên cho đến các nhà tạo mẫu tóc đều đánh giá cao sản phẩm này. Giờ đây, Moroccanoil trở thành một sản phẩm không thể thiếu trên các sàn diễn thời trang, của những chuyên gia tạo mẫu tóc nổi tiếng cũng như các ngôi sao hàng đầu Hollywood.

Dầu dưỡng tóc chữa trị Moroccanoil Treatment là một sản phẩm dưỡng, chữa trị tóc và tạo kiểu mang tính đột phá, giúp mái tóc suôn mềm tự nhiên, bóng mượt và chắc khỏe từ bên trong. Ngoài ra, nhờ công thức độc quyền chứa dầu argan, sử dụng những thành phần giàu vitamin và tinh khiết nhất, sản phẩm Moroccanoil còn có công dụng chống oxy hóa và ngăn ngừa tia UV mạnh mẽ, cung cấp các dưỡng chất giúp mái tóc chắc khỏe hơn.Bài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website