Now Reading
Mũ rộng vành cho ngày nắng rực rỡ

Mũ rộng vành cho ngày nắng rực rỡ

Donna Karan đã gắn bó với New York theo một cách riêng độc đáo, ngày chính trên của thương hiệu DKNY cũng khiến mọi người dễ dàng nhận ra cứ viết tắt tên thành phố. Với bộ sưu tập này, bà đã thành công trong việc bày tỏ lòng yêu mến của mình dành cho New York qua bộ sưu tập tuyệt vời đầy quyến rũ này.

Trong show diễn, các người mẫu bước ra từ một con phố và đi vào Cedar Lake khi chiếc taxi màu vàng tươi và giai điệu bài hát "I Won't Let You Go" của Cobson làm nền. Cho ra đời bộ sưu tập là cách mà Karan thực hiện lời cam kết sẽ mang lại một bộ đồng phục cho phụ nữ New York. Nhưng các thiết kế của bà chắc chắn cũng sẽ là lựa chọn yêu thích của phụ nữ Berlin, Bắc Kinh và rộng hơn nữa khi phong cách đường phố New York ảnh hưởng lên cách ăn mặc của phụ nữ toàn cầu.

Những trang phục trắng đen xuất hiện mở màn show diễn là thiết kế mạnh mẽ, độc đáo nhất nhưng vẫn toát lên sự giản dị và là sự kết hợp của hai xu hướng đang làm mưa làm gió trong mùa xuân: thoải mái, kiểu dáng bồng bềnh và những đường gấu bất đối xứng cùng chất liệu vải mềm mại tạo nên điểm nhấn nơi đôi chân. Các hoa văn anh túc và búp bê Barbi màu hồng không quá ấn tượng nhưng lại nói về New York rõ nét nhất: Nếu bạn không thích một cái gì đó thì chỉ cần bỏ qua và cứ tiếp tục tiến lên.

See Also

Một nét nổi bật của bộ sưu tập phải kể đến các mẫu tóc. Không cầu kỳ, kiểu cách như những bộ sưu trập thời trang khác, các kiểu tóc dù thẳng, xoăn hay gợn sóng đều được thả tự do hòa với trang phục tạo nên một nét đẹp duyên dáng và thanh lịch của người phụ nữ. Đặc biệt hơn, tất cả các bộ trang phục đều có thêm một phụ kiện là chiếc mũ rộng vành tôn thêm nét đẹp của trang phục và mái tóc. Mặc dù điểm nhấn của bộ sưu tập không nằm ở mái tóc nhưng với những chiếc mũ rộng vành thì mái tóc lại tạo nên phong cách riêng và góp phần không nhỏ làm nên thành công của bộ sưu tập.

Hãy cùng Tóc Đẹp chiêm ngưỡng bộ sưu tập của DKNY với những mẫu tóc đơn giản mà ấn tượng:

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.