Cuối cùng MV "Sexy, Free & Single" của các chàng trai Super Junior đã chính thức phát hành vào sáng ngày 3/7 thỏa lòng mong ước của các E.L.F


Là nhóm nhạc đầu tiên ứng dụng công nghệ matrix camera (hiệu ứng quay ma trận), Suju thực sự khiến các fan mãn nhãn với từng bước nhảy của mình.

Trước đó bản audio "Sexy, Free & Single" ngay khi vừa ra mắt đã thu hút các fan bởi giai điệu dễ nghe và ca từ vui nhộn về sự thành công của các chàng trai độc thân quyến rũ.

Video được thực hiện bởi đạo diễn Hong Won Ki. Theo như lời đạo diễn, sử dụng matrix camera nhằm làm tăng hiệu quả mạnh mẽ và hình đẹp mắt cho từng bước nhảy các chàng trai.


Matrix camera là hiệu ứng quay video cho những chuyển động chậm.Vi deo này sử dụng 52 camera Canon DSLRs để tạo nên cảnh quay đẹp mắt xoay 360 độ quen thuộc của bộ phim Ma trận.

Bằng việc sử dụng kết hợp nhiều máy ảnh, kết nối không dây, các nhà quay phim có thể tái tạo lại các hiệu ứng trên từng cảnh quay. Thậm chí có thể tạo ra hiệu ứng và không gian 3D, khiến người xem như đang tham gia trong chính cảnh quay của video.


Những bước nhảy xoay 360 độ từng gây sốt Britain's Got Talent của Razy Gogonea.

HH

Tóc ĐẹpBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website