Chiếc nơ không đơn giản chỉ là vật trang trí xinh xắn trên đầu các bạn gái, nó còn phản ánh sở thích, tính cách và tâm hồn chủ nhân của mình.

Nơ kẻ ca rô

Chủ nhân của những chiếc nơ kẻ ca rô là những cô gái cá tính, thích đổi mới. Nàng mê tít những chàng đẹp trai, lạnh lùng và lãng tử. Nàng khéo tay và tinh tế nên cũng đòi hỏi rất cao ở người bạn đời. Tính nàng đôi khi hơi bốc đồng và vung tay quá trán. Nàng là hình ảnh của người phụ nữ năng động, sáng tạo, thích hợp với những công việc phải hoạt động không ngừng như PR, Marketing…Yêu nàng, cuộc sống của bạn sẽ không khi nào nhàm chán, nhưng bạn cũng luôn phải nạp năng lượng để chạy đua với sự sáng tạo không mệt mỏi của nàng.

Nơ đính những hạt ngọc giả lấp lánh

Nàng thuộc tuýp những cô gái điệu đà, tiểu thư và mít ướt. Nàng cả tin và ưa những lời ngọt ngào. Nàng có thể bị những lời hoa mĩ đánh gục nhưng không vì chúng mà có thể rút ví một cách dễ dàng. Nàng tiết kiệm tối đa có thể, chi ly mọi việc trong cuộc sống. Nàng sẽ là một người vợ, người mẹ lý tưởng của gia đình vì luôn biết sắp xếp mọi việc chỉn chu đến từng chi tiết. Trong tương lai, nàng được coi là người phụ nữ chuẩn mực khi thành đạt cả về công danh và hạnh phúc với tổ ấm của mình.

Nơ chấm bi

Những cô nàng nghiện nơ chấm bi thường yêu trẻ con, thích làm đồ handmade, vui vẻ, hòa đồng và thích tham gia các hoạt động tập thể. Ở lớp, nàng là một cán bộ năng nổ, gương mẫu và là đứa con ngoan của bố mẹ khi về nhà. Nàng được sự yêu mến của nhiều người bởi sự hồn nhiên, chân thành, tốt bụng và nhiệt tình.  Điểm yếu của nàng là “thù dai”, nàng rất cởi mở và vị tha, nhưng nếu trót làm nàng phiền lòng, cơ hội xin lỗi và hàn gắn là rất khó.

Nơ lụa

Nàng là một cô gái chín chắn, nhiều kinh nghiệm sống và có nhiều hoài bão khát vọng. Nàng có thể là một tín đồ của Rock hoặc một người làm công việc liên quan đến sáng tạo nghệ thuật. Bản thân nàng là một bí mật lớn khiêu khích phái mạnh muốn khám phá và chinh phục, sức cuốn hút của những cô nàng này là không giới hạn. Trong nhiều trường hợp, nàng cũng tỏ ra khá nguy hiểm, giống như một bông hồng xinh đẹp với nhiều gai sắc trên mình.

Nơ nhung

Những cô nàng mê mẩn với chiếc nơ bằng chất liệu nhung thường là người rất coi trọng công việc và sự thăng tiến về mặt công danh. Suy nghĩ của nàng hơi bó hẹp và cứng nhắc, nàng không mấy khi thích tụ tập và tiêu tiền cho những vụ “đàn đúm” với đám bạn từ thời mẫu giáo. Nàng chuẩn mực trong công việc cá nhân cũng như trong vai trò làm vợ và làm mẹ. Nếu bạn là một chàng trai không có quá nhiều tham vọng và sống đơn giản, đây chính là cô gái thích hợp với bạn.

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website