Tóc Đẹp - Cũng như phụ nữ, việc chăm sóc cho đôi mắt cũng khá quan trọng với nam giới và giữ vai trò quyết định trong việc tạo ấn tượng tốt cho người đối diện.

Toc nam dep | Chăm sóc

Tuy nhiên, không phải chàng trai nào cũng ý thức được về điều này và có một chế độ chăm sóc đôi mắt hợp lý. Phần lớn chúng ta vẫn mắc phải những sai lầm phổ biến dưới đây. Cùng đọc và tìm ra những giải pháp tốt nhất cho đôi mắt nhé!

Quầng thâm

Đây là hậu quả của việc chơi bóng bầu dục…hoặc một trong những lý do sau: thiếu ngủ, mất nước, hút thuốc, uống rượu nhiều hoặc do tuổi tác. Bạn không thể kiểm soát được yếu tố tuổi tác hay di truyền, vậy nên hãy tập trung vào các yếu tố còn lại bằng cách ngủ đủ giấc, uống 7-8 cốc nước một ngày, đồng thời tránh hút thuốc và cả các khu vực có người hút thuốc. Ngoài ra, hãy tìm mua và sử dụng các sản phẩm có chứa vitamin K và Lexin.

Sưng

Đây là kết quả của việc bị đấm vào mặt… hoặc một trong các lý do sau: thiếu ngủ, dị ứng hoặc thiếu nước. Để loại bỏ sưng hoặc bọng mắt, bạn hãy đơn giản là ngủ đủ giấc (nhiều hơn 8 tiếng), uống nhiều nước hoặc bọc nước đá trong khăn và đặt lên khu vực quanh mắt từ 10-15 phút mỗi ngày. Hãy tìm mua và sử dụng các loại mỹ phẩm có chứa Chamomile, tinh chất từ dưa chuột hoặc trà xanh.

Toc nam dep

Tuổi tác

Như đã nói ở trên, da xung quanh mắt mỏng và nhạy cảm, vì thế nó thể hiện dấu hiệu tuổi tác rõ rằng nhất trên mặt bạn. Khi bạn già đi, cơ thể bạn sẽ sản xuất ít Collagen và Elastin, những chất khiến cho da căng, mịn và mềm hơn. Các nếp nhăn sẽ bắt đầu xuất hiện từ đó. Để chống lại điều này, bạn hãy ngủ và uống nước như được khuyến cáo ở trên, và sử dụng các sản phẩm chứa Retinol/Vitamin A, C và các chất chống oxy hóa.

Cách sử dụng các sản phẩm dưỡng da

Vì da ở khu vực này khác với các khu vực khác, một vài kỹ thuật đặc biệt sẽ cần thiết. bạn hãy dùng ngón áp út để bôi một lượng nhỏ kem ở phía trên và dưới mắt, với động tác gõ nhẹ nhàng. Ngoài việc không tác động quá mạnh lên vùng da nhạy cảm, cách này còn giúp bạn không bôi nhầm kem vào mắt.

Meow (Theo N)Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website