Mỗi dịp hè về mái tóc ngắn luôn được các quý cô chào đón hơn bao giờ hết. Tóc ngắn mang lại sự trẻ trung khác biệt so với những mái tóc dài thướt tha, đây sẽ là ý tưởng khá hay ho nếu bạn đang muốn xuống tóc để giải nhiệt trong mùa hè năm nay. Cùng xem sự khác biệt của kiểu tóc ngắn này nhé !

toc

Lấy ý tưởng từ những mái tóc ngắn pixe cá tính cùng sự đan xem pha trộn của tóc tỉa layer phá cách đường nét. Kiểu tóc bob này sẽ mang đến cho bạn sức hút mạnh mẽ của mái tóc ngắn & sự quyến rũ gợi cảm trên từng nét cắt sáng tạo của nhà tạo mẫu tóc.

toc

Mặc dù là tóc ngắn nhưng tóc vẫn có được sự bồng bềnh khi từng sợi được cắt theo từng lớp nhỏ rất tỉ mỉ đảm bảo được vẻ đẹp toàn diện của mái tóc. 

toc

Bên cạnh đó đừng ngần ngại khi hỏi ý kiến của các chuyên gia để giúp bạn có được mái tóc đẹp phù hợp nhất với gương mặt và tính cách của bạn nhé. 

toc

Tone màu nhuộm sáng thực sự nổi bật. Các đường nét góc cạnh của mái tóc cũng không hề gây cảm giác cứng nhắc mà ngược lại càng làm cho các nét trên khuôn mặt mềm mại rạng rỡ hơn.

>>>Xem thêm góc chụp đẹp cho kiểu tóc này: 

toc

toc

toc

toc

toc

toc

toc

toc

toc

toc

Sở hữu một mái tóc đẹp thôi chưa đủ, bạn còn cần phải biết cách chăm sóc để mái tóc luôn giữ được phom dáng và sự bóng khỏe. Hãy để nashi giúp bạn.

toc

Tham khảo thêm tại facebook: https://www.facebook.com/nashiarganvietnam/

 

 

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website