Tóc Đẹp - "Mọi kiểu đầu đều sinh ra cho nàng, tình yêu cũng vậy, lúc này mọi chàng trai đều thích hợp với nàng, nàng có quá nhiều sự lựa chọn. Nàng sẵn sang chọn một chàng trai bất kỳ nào đó mà theo nàng, chàng trai đó sẽ khiến nàng đẹp hơn nữa. Cũng như kiểu tóc mà nàng đang sở hữu."

thư giãn

18

Khi mười tám tuổi nàng đứng trước gương và tự nghĩ về kiểu tóc mình muốn để, và bạt ngàn những chọn lựa cho nàng: kiểu tóc dài ép thẳng nhẹ nhàng nữ tính, kiểu đầu bob mốt năm nay, màu tóc thì có hẳn một bảng màu rực rỡ cho nàng chọn lựa cũng bởi nàng đang còn trẻ. Mọi kiểu đầu đều sinh ra cho nàng, tình yêu cũng vậy, lúc này mọi chàng trai đều thích hợp với nàng, nàng có quá nhiều sự lựa chọn. Nàng sẵn sang chọn một chàng trai bất kỳ nào đó mà theo nàng, chàng trai đó sẽ khiến nàng đẹp hơn nữa. Cũng như kiểu tóc mà nàng đang sở hữu.

24

Nàng đang dạt dào sức trẻ, sức trẻ của một cô gái đã ra ngoài đời, nàng trẻ trung nhưng đã có sự hiểu biết, nàng vẫn còn là nai nhưng trong mắt nai có ánh nhìn của sói. Nàng khác với thời nàng 18 tuổi ở chỗ: nàng biết được rằng kiểu tóc nào hợp với mình! Nàng bắt đầu có sự lựa chọn kỹ càng hơn, kiểu tóc xoăn sẽ giúp nàng chin chắn hơn ở nơi công sở, đương nhiên chỉ là xoăn nhẹ để tóc nàng vẫn bồng bềnh trong gió mà không ngay đơ như duỗi rồi, rồi nàngsẽ nhuộm chút màu highlight cho trẻ trung cá tính. Nhưng đồng thời, nàng vẫn muốn có được một kiểu tóc “độc”, khi ra đường mọi người vẫn ố á mỗi khi thấy nàng vì nàng vừa đẹp vừa lạ. Tình yêu cũng vậy, ở độ tuổi này nàng chọn cho mình một chàng trai không chỉ làm cho mình đẹp hoàn hảo mà phải thật “độc”!

Chàng trai của nàng đương nhiên phải hơn những chàng trai của những cô bạn nàng rồi. Chàng điển trai kiểu lãng tử, chàng giàu có, chàng gallant,…chưa đủ, chàng của nàng phải đầy cuồng nhiệt trong tình yêu, chàng xăm trổ đầy mình để toát lên vẻ phiêu du, chàng không cưỡi SH, Dylan, hay Lexus, đơn giản mà độc đáo đó là một chàng chơi Minks! Từng ấy đã đủ khiến nàng mê muội đắm đuối bởi cái vẻ “độc” của chàng rồi. Chính những điều như vậy khiến cho nàng - cô gái 24 tuổi, thấy cuộc sống của mình thú vị hơn, nó khiến cho nàng cảm giác mình là người điên rồ một chút, đàn bà một chút, trẻ con một chút. Cũng giống như kiểu tóc của nàng, nàng vẫn muốn nó đẹp khiến mọi người phải ngước nhìn, nhưng đẹp chưa đủ, phải “độc”!

30

Nàng đã 30 tuổi, nàng đã đi được một chặng đường khá xa cho sự tìm kiếm tình yêu của đời mình. Nàng đang sở hữu một kiểu tóc ngắn xoăn không phải, thẳng không phải, nó dài vừa phải, nhẹ nhàng bồng bềnh vì nàng không muốn mọi người biết nàng đã “đầu băm”. Nàng chọn những sắc màu gợi cảm hơn, đỏ sexy, nâu cho giống Tây, hơi khói xám cho ‘phiêu du’,…

Nàng mất công chọn lựa rất nhiều, nhưng hễ có cô nào cũng chạc tuổi nàng đi qua với kiểu đầu đẹp hơn nàng, kiểu cách, sắc màu đẹp hơn kiểu đầu của nàng, thì chắc chắn nàng sẽ nghĩ “mình để kiểu đầu kia chắc chắn đẹp hơn cô ta”! Đương nhiên, phụ nữ mà, thường hay ngắm nhìn trầm trồ những thứ không phải của mình.

30 tuổi, nàng bắt đầu cảm thấy mọi thứ của người khác đều đẹp hơn mình, nhưng nếu nàng sở hữu nó thì nó sẽ tuyệt hơn nữa. Phụ nữ tuổi 30 luôn mơ ước về cuộc sống của người khác. Nàng đã có một mối tình đẹp như mơ, nhưng khi thấy người khác có chàng trai khác hoản hảo hơn bên cạnh thì nàng vẫn liếc nhìn và ...suy nghĩ "giá như chàng là của ta". Hoặc giả như nàng đang có một gia đình với ngôi nhà và những đứa trẻ, nhưng khi nhìn thấy cô bạn độc thân vẫn tự do lên bar hàng đêm thì nàng cũng không khỏi mơ ước.

Rồi nàng cũng quyết định đi thử kiểu đầu mà cô nàng kia đã để, sau cả một ngày trời ở salon tóc, nàng đã có đúng như kiểu đầu mà nàng mong muốn, nhưng thực sự, nó vẫn là kiểu đầu mà nàng đã để cách đây 3 tháng.Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website