Now Reading
Nếp tóc uốn lượn

Nếp tóc uốn lượn

Những thí sinh đầu tiên đã gửi ảnh về dự thi Vietnam Tallent Hairstylist.

Thí sinh: Nguyễn Thị Minh Hằng (Mã số 001)

Ngày sinh: 1/8/1993

Đến từ: TP. Hồ Chí Minh


Thí sinh Nguyễn Thị Minh Hằng

See Also

Mẫu dự thi:

Thí sinh: Phạm Văn Hoạt (Mã số 002)

 
Ngày sinh: 18/09/1988
 
Đến từ: Hải Dương
 

Nhà tạo mẫu tóc Phạm Văn Hoạt
 
Mẫu dự thi:
 
Chủ đề: Hồi sinh
 
 
"Hãy cứu lấy trái đất chúng ta".

Lời kêu gọi trên gần đây đã xuất hiện rộng rãi trên các phương tiện truyền thông, bởi các tác động của biến đổi khí hậu do ô nhiễm môi trường gây ra. Hiện nay biến đổi khí hậu không còn là lời cảnh báo mà đã trở thành hiểm hoạ nhìn thấy tận mắt, gây ra những thảm hoạ toàn cầu về môi trường, đe doạ trực tiếp đến sự sinh tồn của nhân loại.

Để góp phần bảo vệ trái đất trước sự huỷ hoại trong tương lai, với khả năng của mình là một NTM tóc, tôi muốn gửi đến mọi người tác phẩm mang tên Hồi Sinh.

Bằng những nét cắt tạo hình mạnh mẽ mang hồi hướng cổ điển, kết hợp với gam màu trắng là tông màu chủ đạo tượng trưng cho một bầu trời trong sáng. Tô điểm thêm là đường light màu đỏ mạnh, ẩn chứa sức sống mãnh liệt của mặt trời, hé lộ một sức mạnh hồi sinh của trái đất.

Qua tác phẩm là một bức thông điệp tôi muốn gửi đến tất cả mọi người đó là:
Chúng ta hãy cùng nhau góp sức bảo vệ trái đất thoát khỏi sự huỷ hoại của biến đổi khí hậu. Đừng vì nhu cầu ích kỷ thái quá của mình mà trở thành những đứa con vô tâm làm cho cha mẹ trái đất ngày càng kiệt cùng sức lực. Vì trái đất biết lắng nghe, biết thở dài. Trái đất đang sống, đang yêu thương giận dữ và tha thiết chung sống với con người trong một tổ ấm tràn đầy không khí yên bình.
 
Chủ đề: Sóng thần
 
 
Trái đất của chúng ta đang thay đổi từng ngày, với những biến động đang để lại hậu quả vô cùng khốc liệt tới môi trường, ảnh hưởng trực tiếp đến sự sống trên toàn cầu.

Để góp phần bảo vệ trái đất, một "Ngôi nhà chung của nhân loại". Lấy cảm hứng từ dòng sản phẩm Selective Professional, là dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp đến từ Italia, hướng đến sự thân thiện với môi trường. Kết hợp với niềm đam mê hướng tới cái đẹp tự nhiên của một NTM tóc, tôi đã thể hiện lên mái tóc của người phụ nữ Việt Nam tác phẩm mang tên Sóng Thần.

Bằng những nếp tóc uốn lượn mềm mại được xếp tầng, kết hợp với gam màu trắng tạo viền light tượng trưng cho những đợt sóng dâng cao dữ dội. Cùng những viền light màu đỏ ẩn chứa những thiệt hại to lớn, chính là máu và sinh mạng của nhân loại đang bị cuốn trôi theo dòng nước, để lại hậu quả sau đó là tác hại ô nhiễm môi trường vô cùng nghiêm trọng.

Bằng tác phẩm của mình tôi muốn gửi đến toàn thể nhân loại một "Bức thông điệp màu xanh" nhằm kêu gọi mọi người chúng ta hãy cùng nhau góp sức cải tạo và bảo vệ môi trường hiện tại và trong tương lai. Hãy vì sự tồn tại của một ngôi nhà chung cho toàn thể nhân loại.
 
HH
 
 
What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.