Now Reading
New Art Academy – Trung tâm đào tạo nghề tạo mẫu tóc hàng đầu

New Art Academy – Trung tâm đào tạo nghề tạo mẫu tóc hàng đầu

TÓC ĐẸP – New Art Academy tự hào là đối tác chiến lược của 2 học viện đào tạo thời trang nổi tiếng trên thế giới là Vidal Sassoon tại Thượng Hải – Trung Quốc và Pivot Point tại Đài Loan.

Cùng với sự hỗ trợ từ các đối tác chiến lược, Học viện New Art Academy đã biên soạn bộ giáo trình với tính chuyên nghiệp cao và cập nhật thường xuyên theo từng khóa học. Đây là bộ giáo trình chuyên nghiệp, có tính hệ thống đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài những kĩ thuật về tạo mẫu tóc, Học viện New Art Academy còn đào tạo các học viên về mỹ thuật cũng như các kĩ năng kinh doanh và phát triển salon.

Các học viên tham gia học tập tại học viện không những được trực tiếp giảng dạy bởi những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực thời trang tóc tại Việt Nam mà còn được dự những buổi học do các chuyên gia từ Ý, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan – những đất nước có ngành thời trang tóc rất phát triển – giảng dạy.Thêm vào đó, các học viên còn có cơ hội được tham gia những khóa học nâng cao ngắn hạn tại nước ngoài với giá ưu đãi

So với các trung tâm đào tạo khác, thời gian thực hành của các học viên là tương đối cao chiếm khoảng 70% quá trình học tập. Học viên của New Art Academy trong suốt quá trình đào tạo còn được tài trợ về mặt sản phẩm cũng như hỗ trợ về học cụ, các học viên sẽ được tiếp xúc và sử dụng những trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất.

See Also

Điều đặc biệt của Học viện New Art Academy còn là cam kết việc làm ổn định tại các salon uy tín trên địa bàn Hà Nội đối với toàn bộ học viên đã tốt nghiệp. Bên cạnh đó, Học viện New Art Academy với đội ngũ cán bộ và giảng viên chuyên nghiệp, đã có nhiều năm kinh nghiệm về quản lý salon sẽ sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn những học viên muốn tạo dựng cho mình một salon riêng.

Các lĩnh vực đào tạo của NAA:

1. Kĩ thuật cắt
2. Kĩ thuật uốn
3. Kĩ thuật duỗi
4. Kĩ thuật nhuộm
5. Kĩ thuật tạo kiểu
6. Kĩ năng kinh doanh và phát triển salon
7. Mỹ thuật tổng quan

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Học viên New Art Academy 54A Đê Quai, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội
Phòng tuyển sinh: (04) 667 45406
Hotline: 090.228.0880
Website: http://www.newartacademy.com.vn
http://www.newarthaircare.com.vn
http://www.tgicosmetics.com.vn

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.