Sức ảnh hưởng của Gwen Stefani ngày một lan tỏa, cô ấy sở hữu mái tóc bạch kim, làn da láng mịn và đôi môi đỏ ấn tượng. Sự xuất hiện của Gwen luôn gây tò mò vì không ai có thể đoán trước được cô ấy sẽ mặc gì và để kiểu tóc đẹp gì!

Sau Jennifer Lopez and Beyonce, Gwen Stefani vừa thông báo, cô sẽ là gương mặt đại diện tiếp theo của L’Oreal Paris.

Cô nói: “Tôi không thể tin là tôi đã trở thành một trong những gương mặt quảng cáo của L’Oreal. Tôi luôn thích được mặc đẹp, quay video… Được hợp tác với 1 nhãn hiệu thời trang danh tiếng và tài năng như vậy thật sự làm tôi rất phấn khích".

Cũng giống như việc quan tâm đến thân hình, Gwen thừa nhận không rời khỏi nhà với một khuôn mặt 'trần': 'Tôi trang điểm, làm tóc mỗi ngày, tôi thích trang điểm cho Gavin và không cảm thấy tràn đầy sinh lực cho đến khi tôi làm đẹp cho mình và sau đó tôi sẽ sẵn sàng đi bất cứ đâu, tôi muốn mình có những kiểu đầu lạ và cuốn hút mọi người'.

Khi được hỏi về mỹ phẩm chăm sóc tóc, Gwen trả lời rằng 'Dầu gội đầu Pantene, tôi đã có cả tấn'.

Trong cuộc phỏng vấn này, xuất hiện trên tạp chí Elle phiên bản tiếng Anh vào tháng 4, Gwen cũng tiết lộ làm thế nào để tạo nên những bộ thời trang của riêng mình và lên kế hoạch cho dòng thời trang mới có tên là LAMB.

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website