Tóc Đẹp - Hôm nay chúng ta sẽ cùng "học tập" nàng Hoa Đán của điện ảnh Trung Quốc để tạo nên những "xì tai" tóc rất xinh đẹp và sành điệu nhé!

Dù từng vướng vào một số scandal  nhưng trước đó khi bộ phim Cha tôi, mẹ tôi công chiếu ở Hàn Quốc, diễn xuất của Chương Tử Di đă được giới phê b́nh điện ảnh và khán giả xứ sở kim chi đánh giá cao đồng thời thu hút một lượng lớn fan hâm mộ. Hiệu ứng tiếp theo từ doanh thu pḥng vé của Anh hùng, Thập diện mai phục, Dạ yến và Mai Lan Phương khiến Chương Tử Di  ngày càng khẳng định tên tuổi, trở thành gương mặt quảng cáo ấn tượng cho một số thương hiệu nổi tiếng ở nước này.

Trả lời phỏng vấn Tạp chí Harper Bazaar , ngôi sao họ Chương đă chia sẻ thêm về Yêu nhất, tác phẩm điện ảnh mới của đạo diễn Cố Trường Vệ, trong đó cô và thiên vương Hồng Kông Quách Phú Thành vào vai một đôi t́nh nhân vướng vào căn bệnh thế kỷ AIDS nhưng vượt lên trên những định kiến khắt nghiệt của xă hội, họ đă cùng nhau vượt qua nỗi bất hạnh, sẻ chia niềm hạnh phúc ngắn ngủi cuối đời.

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website