Nicole Kidman là sự kết hợp hoàn chỉnh của cặp mắt xanh, làn da trắng như sứ, trang phục thanh lịch, đặc biệt là mái tóc – mái tóc vàng cùng những kiểu tóc ấn tượng. Mỗi lần Nicole xuất hiện trước công chúng, người ta lại thấy mái tóc của cô như thay đổi hoàn toàn so với lần trước đó. Có phải Nicole Kidman thích phiêu lưu với những cảm xúc từ mái tóc của mình hay cô dùng tóc giả để tạo nên sự thay đổi? Không, Nicole không cần đến những bộ tóc giả.

Trong số các ngôi sao của Hollywood, Nicole Kidman được coi là một trường hợp hiếm thấy với sự kết hợp tuyệt vời giữa tài năng và sắc đẹp. Cô không chỉ được đánh là diễn viên xuất sắc so với lớp cùng thời mà còn chứng tỏ được bản lĩnh của một người nổi tiếng có đầu óc chứ không chỉ “nổi” nhờ scandal.

Có thể trong nhiều năm, khi nghĩ đến Nicole Kidman người ta quá quen với hình ảnh cô bên cạnh người chồng là tài tử Tom Cruise. Nhưng rõ ràng, qua những bộ phim như Moulin Rouge, The Hours hay ColdMountain thì khán giả không thể không nhớ đến một nữ diễn viên xinh đẹp và diễn xuất giỏi.

Có thể Nicole là một người hơi “kín tiếng”, thậm chí người ta có xu hướng đánh giá cô là người khó chịu vì cô nổi tiếng là một “nữ hoàng băng giá” khi quá chỉn chu trong lời ăn tiếng nói mỗi khi xuất hiện trước đám đông. Nhưng có thể đây chỉ là cách để Nicole đảm bảo sự an toàn cho cuộc sống riêng tư của mình và chúng ta nên chấp nhận hơn là phản đối. Xét cho cùng, Nicole cũng như bao ngôi sao khác, đã phải chịu nhiều rắc rối từ sự nổi tiếng. Chúng ta nên hiểu cho mối ác cảm Nicole dành cho những kẻ “tọc mạch” chuyên đi bới móc những chuyện đàm tiếu xung quanh đời tư của cô.

Dù trải qua nhiều sóng gió, cả trong cuộc đời lẫn sự nghiệp, Nicole vẫn chứng tỏ bản lĩnh của một cô gái mạnh mẽ, một diễn viên tài năng luôn sẵn sàng đón nhận thử thách. Mỗi vai diễn đối với Nicole là một công việc thực sự nghiêm túc đòi hỏi nhiều nỗ lực và nhiệt tình, ví dụ như trong The Hours, cô đã phải tập viết bằng tay phải, hay như trong The Human Strain, Nicole đã phải dành thời gian bên những phụ nữ bị hành hạ để chuẩn bị cho diễn xuất. Đáng khâm phục hơn khi cô đã giành thời gian và tâm trí vào những cuộc vận động chống hành vi lạm dụng và xâm hại trẻ em.

Mặc dù Nicole từng xuất hiện trong một số cảnh đòi hỏi phải khỏa thân nhưng chưa có ai đánh giá cô là một ngôi sao thích phô trương thân thể. Cô không bao giờ tỏ ra “khiêu gợi” một cách quá đà. Nhưng điều đó không ngăn hàng trăm tạp chí dành cho đàn ông bình chọn Nicole là một trong những nữ ngôi sao gợi cảm nhất trong lịch sử. Các quý ông thường bị hạ gục bởi cái nhìn xoáy đầy khiêu khích của cô gái xinh đẹp này.Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website