Những người đẹp như Diễm Hương, Ngọc Trinh, Thùy Dung đều xinh đẹp từ nhỏ...

Diễm Hương - Hoa Hậu Thế Giới Người Việt 2010

Với khuôn mặt tròn, má lúm, làm da trắng mịn, Diễm Hương bây giờ đẹp rạng ngời và vô cùng tươi tắn. Lúc còn nhỏ,cô đã hay cười và rất đáng yêu.
Mai Phương Thúy - Hoa hậu Việt Nam 2006

Mai Phương Thúy còn nằm trong top 50 Hoa hậu đẹp nhất thế giới năm 2006 do Globalbeauties bình chọn. Cô sở hữu chiều cao đáng ngưỡng mộ và và nụ cười duyên dáng với chiếc răng khểnh ngay từ thuở bé.

Ngô Thanh Vân - Hoa hậu Việt Nam qua ảnh năm 2000

Ngô Thanh Vân sở hữu nét đẹp sắc sảo nhưng cũng rất thanh tú. Hồi nhỏ, cô nàng sở hữu làn da ngăm và khuôn mặt bầu bĩnh dễ thương.

Ngọc Hân - Hoa Hậu Việt Nam năm 2010

Thuở nhỏ Ngọc Hân cũng rất xinh, duyên dáng, và hiện tại cô cũng đang hoàn thiện chính mình từ cách lựa chọn trang phục để đẹp hơn nữa trong mắt công chúng.

Ngọc Trinh - Hoa hậu Việt Nam Quốc Tế 2011

Ngọc Trinh sở hữu làn da trắng mịn, đôi mắt sáng long lanh, nụ cười duyên dáng như thiên thần. Thân hình và khuôn mặt đẹp ấy đã được thể hiện rất rõ ngay từ khi cô còn nhỏ.

Thanh Hằng - Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2002

Lúc còn nhỏ, Thanh Hằng sở hữu làn da nâu khỏe khoắn cùng với mái tóc đen óng ả, khác với Hằng có làn da trắng mịn và mái tóc vàng bây giờ. Tuy nhiên, dù ở thời điểm nào thì Thanh Hằng cũng vẫn rất xinh đẹp, đáng yêu và nổi bật.

Trần Thị Thùy Dung - Hoa hậu Việt Nam năm 2006

Thùy Dung cũng rất xinh đẹp, duyên dáng, đáng yêu và nét hiền dịu đã được thể hiện trên khuôn mặt từ thuở thơ ấu.

Thùy Lâm - Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm 2008

Thùy Lâm lúc nhỏ cũng rất đáng yêu và không có gì thay đổi nhiều so với bây giờ. Hiện tại cô đã có một gia đình hạnh phúc với một bé trai kháu khỉnh.

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website