Thấy cách nhuộm "hay hay" bắt nguồn từ những bạn trẻ tại Pháp, Lan Chi đã quyết định thay đổi sang tông màu nhuộm ombre. Và không ngờ màu nhuộm mới này lại thu hút được khá nhiều lượt like từ cộng đồng mạng Việt Nam.

Tóc ombre (nhuộm hai tông màu trên cùng một mái tóc) hiện đang là xu hướng được các bạn trẻ thế giới ưa chuộng. Cách nhuộm này đậm chất cá tính, phá cách và đầy  sáng tạo tùy thuộc vào tính cách của người để khác hẳn với cách nhuộm truyền thống. Nếu nhuộm truyền thống chỉ có thể thỏa mãn niềm đam mê mới lạ bằng những màu cá tính kén người để như rêu, vàng chanh, tím khói... thì nhuộm ombre bạn có thể chọn cách kết hợp hai màu sắc bất kỳ tùy thuộc vào mong muốn và hoàn cảnh sống. Các tông màu lựa chọn cũng không giới hạn, đen và đỏ, nâu và tím, vàng và xanh... Nhìn chung tất cả chỉ cần bạn tự tin đến đâu với màu nhuộm mình lựa chọn.

Hiện đang học tập ở Pháp, cô bạn hot teen Lan Chi Vũ cũng không bỏ lỡ cơ hội "update" ngay trào lưu tóc đẹp này. Lan Chi vốn là khách quen của một người bạn cũng đang học tập nghề tóc và làm việc tại một salon ở Pháp, chính người bạn này đã khuyên Lan Chi thử phong cách nhuộm này. Chỉ mất 15 phút để người bạn bôi thuốc lên phần đuôi tóc rồi xả đi là xong. Màu nhuộm vàng sáng trên nền tóc vàng nâu thực sự hợp với làn da trắng của Lan Chi. Tuy nhiên nhuộm ombre cũng kén thuốc tốt hơn là cách nhuộm truyền thống, bạn nên tìm đến những tiệm salon chuyên nghiệp làm hơn là tự mua thuốc trôi nổi trên thị trường và tự làm tại nhà nhé, Lan Chi chia sẻ.

toc dep Lan Chi vu
Tóc Lan Chi rất ăn màu nên bạn không mất quá nhiều thời gian cho diện mạo mới của mình.

Toc dep Va Lan Chi vu
Cách nhuộm màu "đuổi" tăng dần từ đậm sang nhạt sẽ khiến cho gương mặt trở nên sáng rỡ hơn.

toc dep quyen runhuom toc dep
Kiểu tóc mới vẫn vô cùng phù hợp với phong cách kẹo ngọt được cộng đồng rất yêu mến của Lan Chi.

toc dep tai phapkieu nhuom toc dep

phong cach nhuom toc depphong cach toc dep nhuom

Teen Việt có muốn thử phong cách mới này không?

PiiBài liên quan

Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website