Nữ diễn viên Hàn Quốc xếp thứ năm trong 100 gương mặt đẹp nhất trên thế giới. Cô là mỹ nhân châu Á có vị trí cao nhất trong danh sách được dẫn đầu bởi 'phù thủy' Emma Watson.

Theo Sina, trong danh sách 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2011 do mạng TC Candler bình chọn, mỹ nữ xứ Hàn - Song Hye Kyo xếp ở vị trí thứ năm. Đây là bước nhảy vọt của người đẹp Trái tim mùa thu, từ vị trí thứ 18 năm ngoái. Mạng này không những ca ngợi vẻ đẹp tự nhiên thuần khiết của mỹ nữ họ Song, mà còn tuyên truyền cho bộ phim Tình yêu sinh tử - dự án phim bom tấn mà cô sẽ hợp tác cùng Chương Tử Di trong năm tới.

Ngoài Song Hye Kyo, Hàn Quốc còn có thêm hai đại diện trong top 100. Diễn viên của Snow Flower - Go Ara - đứng thứ 12. Jessica Jung, giọng ca của nhóm SNSD, xếp thứ 45.

Thư Kỳ (Shu Qi) cũng có mặt trong top 100, xếp thứ 29, trở thành đại diện Trung Quốc có vị trí cao nhất. Ngôi sao Hollywood gốc Việt Maggie Q xếp thứ 59.

TC Candler là mạng uy tín của Mỹ, được thành lập từ năm 1990. Hàng năm mạng này đều tổ chức bình chọn 100 gương mặt đẹp nhất thế giới.

Họ Tên: Song Hye Kyo 

Ngày sinh : 26, Feb 1982 ( Friday ) 

Cung : Song Ngư 

Loại máu : A 

Chiều cao : 161cm 

Cân nặng : 45kg 

Số đo : B34":W24":H35"H 

Khởi Nghiệp : Cuộc thi tuyển người mẫu học đường Smat 

Tính Cách : hồn nhiên , dịu dàng

Trường lớp: Đại Học Se-Jong

Sở thích bơi lội. 

Năng khiếu: Piano, Trượt patin nghệ thuật 

Các bộ phim đã tham gia : Trái Tim Mùa Thu , All in ,...Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website