Dù chải chuốt hay không chải chuốt nhưng vẫn có những lúc sao lộ ra những kiểu làm đẹp "thảm họa".

Bống Hồng Nhung

Xem ra quá trình trẻ hóa của chị Bống hình như quá nhanh và hơi...quá đà.Phong cách riêng trong gu ăn mặc, làm đẹp giúp Diva này trẻ trung và xinh đẹp hơn rất nhiều so với cái tuổi 41. Thế nhưng một vài sự sáng tạo quá đà với tóc khiến cô Bống bị “mổ xẻ” suốt cả năm. Phát pháo đầu tiên nổ ra hồi tháng 5/2011 khi cô làm đầu tóc bùm xùm có gắn thêm bông hoa cỡ bự đến dự “Elle summer fashion show”.

Kiểu tóc thứ hai làm nên "tên tuổi" Hồng Nhung trong năm nay là kiểu đầu quả dứa giúp cô cao thêm cả chục cm. Theo giải thích của người đẹp, hôm ấy mặc áo trái thơm nên làm đầu trái thơm cho tone sur tone. Nhưng sự thật thì cô không chỉ “đội” trái thơm một lần. Kết luận: Bống có sở thích đội một thứ gì đó lên đầu và cô đang quyết tâm rũ bỏ hình ảnh truyền thống ngày nào.

  

Mai Khôi

“Hãy bớt định kiến để một lần thương cảm cho một người đang... không biết làm gì ngoài cắt tóc', đó là lời lý giải thích úp mở của Mai Khôi cùng báo giới cho việc xuống tóc. Nhưng dù có "thương cảm" cho cô ca sĩ quyến rũ này cỡ nào thì công chúng cũng khó mà chấp nhận mái tóc tém cạo một bên tai tạo nên chữ VN.

    

Sau đó, cô nàng tiếp tục làm hao tốn giấy mực của báo giới khi nhuộm tóc vàng hoe điểm hai chỏm đỏ chóe khi tham dự chương trình thời trang “Fashion Boulevard” tối 19/7. “Trần tình” về vụ tóc tai này, cô nàng luôn muốn tạo nên những trào lưu mới nói… tỉnh bơ: “Khôi thấy thích, thấy đẹp thì làm thôi.”


 

Thấy nhớ một Mai Khôi đẹp chẳng cần sock,chẳng cần khoe..

          

Lê Cát Trọng Lý

Sau chuyến du ca xuyên Việt mang tên “Vui”, cô nàng “Chênh vênh” xuất hiện trong đêm nhạc tối 2/12 với mái tóc tém gọn ghẽ như một cậu trai có vóc dáng nhỏ nhắn. Miễn bình luận về kiểu tóc mới của Lý, chỉ thấy nhơ nhớ mái tóc xoăn quen thuộc và đáng yêu ngày nào.

    
    Lý trước đây..


Và Lý bây giờ.

Dương Yến Ngọc

Trong một đêm tiệc cuối năm quy tụ nhiều người đẹp, Dương Yến Ngọc trở thành tâm điểm vì cô không chỉ diện một bộ váy ren “nhức mắt” mà còn để kiểu tóc với phần mái bù xù trước trán. Dù khán giả có là người dễ tính cỡ nào thì cũng khó thể nói gọi đây là một kiểu tóc đẹp.

       
       Một Yến Ngọc đẹp dịu dàng, thanh khiết..


..đã hoàn toàn thay đổi.

Tinna Tình

Nữ ca sĩ có phong cách tomboy không bao giờ chịu lép vế trước rừng người đẹp trong các sự kiện bằng cách đầu tư nhiều kiểu tóc độc và không giống ai. Đầu tiên là mái tóc dài phồng to ở giữa và thắt bím hai bên tai hồi tháng 6. Thực ra Tinna khá mau mắn cập nhật 2 xu hướng tóc khá hot lúc bấy giờ là tóc phồng và tóc bím nhưng cách kết hợp thì thật là… thảm họa.

                

Sang đến tháng 9, khi tham gia các buổi chiếu ra mắt phim, cô lại có thêm hai kiểu tóc “khó đỡ” khác là kiểu đầu tua tủa nhím xù lông và tóc ngắn mái ngang cực ngố với kẹp hồng.

         
         "Vợ anh Long Ruồi" quyết cưa sừng làm nghé?Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website