Khi bạn bắt đầu yêu thương bản thân, bạn sẽ ngạc nhiên khi khám phá cuộc sống trở nên tuyệt vời hơn. Những cô gái của Thay đổi để đẹp hơn cũng vậy.

Bắt đầu chương trình vào lúc 9h, những cô gái xinh đẹp đã cùng những nhà tạo mẫu tóc bước vào quá trình thay đổi diện mạo. Sự tự tin vui vẻ hiện rõ trên từng nét mặt. Tham gia một buổi làm tóc chuyên nghiệp, họ đều mong muốn sẽ tìm ra được kiểu tóc khiến họ thay đổi, khác biệt. Bởi chính những biến tấu của mái tóc sẽ góp phần khiến mỗi cô gái tỏa sáng bên cạnh trang phục, make up và vẻ đẹp tự nhiên mỗi người.

Mỗi thay đổi dù rất nhỏ thôi nhưng chứa đựng trong đó rất nhiều niềm vui: đó là ánh cười lấp ánh của mỗi nhân vật hài lòng với kiểu tóc lựa chọn, là niềm vui của những NTMT khi đem lại sự hài lòng cùng kiểu tóc mềm mượt cho các cô gái.


Trải qua cả chặng đường dài đồng hành cùng Tocdep.vn, nhưng những nhà tạo mẫu tóc vẫn luôn giữa lửa nhiệt huyết như những ngày đầu chương trình. Với các anh, mỗi kiểu tóc gửi trong những sáng tạo, những suy nghĩ và lòng nhiệt tình sao cho nhân vật trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn nhưng không kém phần trẻ trung.


Anh A Thi - "cây kéo vàng" đến từ Trung Quốc nổi tiếng với rất nhiều kiểu tóc đẹp, tạo kiểu tỉ mỉ, được rất nhiều cô gái lựa chọn khi tới làm tóc tại cơ sở của Vivi.

Anh Tuấn Dư - một trong những NTMT của Vivi đã tham gia rất nhiều số của Ngày hội làm tóc. Mỗi kiểu tóc đều được anh chăm chút cẩn thận.


Nhân vật hoàn toàn thoải mái và tự tin trước bàn tay chăm sóc của NTMT.
NTMT Trần Long đang tạo kiểu theo mong muốn của chị Vy Hạnh. Chị muốn kiểu tóc thẳng ban đầu được cắt tỉa đẹp hơn, bồng bềnh và có độ phồng ôm vào khuôn mặt. Trước khi bắt tay vào tạo kiểu anh Long đều đưa ra lời khuyên hợp lý tùy theo chất tóc và phong cách thường ngày của nhân vật.

Tocdep.vnBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website