Thời gian cho những chuẩn bị cuối cùng của Ngày hội Tết tóc không còn nhiều. Sáng nay, tại tòa soạn Tạp chí Tóc đẹp, những chuyên gia hàng đầu ở các Salon đã đến dự cuộc họp rất quan trọng cùng Ban biên tập của tạp chí để thống nhất, đưa ra những thiết kế tóc đẹp, độc đáo, theo đúng xu hướng hiện nay, nhằm quyết tâm mang đến những thứ ấn tượng nhất dành cho các thành viên tham dự Ngày hội Tết tóc, diễn ra vào ngày 25-5 tới, tại Khu sinh thái Ecopark, Hà Nội.

Không khó để nhận ra bầu không khí nghiêm túc và khá căng thẳng giữa các nhân vật có mặt trong buổi họp. Hàng loạt những ý kiến được đưa ra, những mẫu thiết kế, những cách thức làm việc được bàn luận sôi nổi. Sau gần 2 tiếng, một số ý kiến đã được thống nhất, và một số ý kiến sẽ tiếp tục được góp ý để hoàn thiện thêm. Song song với đó, nhóm thực hiện chương trình cũng đang gấp rút hoàn tất những khâu cuối cùng cho phần âm thanh, ánh sáng, sân khấu, Chibi, tặng quà… Tất cả đều tỏ rõ sự quyết tâm cùng nhau mang đến một quãng thời gian đáng nhớ cho các thành viên tham gia.

Hiện nay, trên page chủ: www.facebook.com/tocdep.vayxinh cùng event đang liên tục update thông tin về sân chơi này, mời quý độc giả theo dõi thường xuyên. Xin nhắc lại: Chỉ còn 10 ngày nữa sẽ diễn ra Ngày hội Tết tóc do Tạp chí Tóc đẹp và Tocdep.vn bảo trợ.

C.O.K.EBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website