Trước khi gặp mặt, Tocdep.vn không thể ngờ được rằng, những cô gái đăng ký tham gia thử giọng lại có thể trẻ như thế, tự tin như thế và... hát hay đến như vậy.

Như đã thông báo trước đó, bên cạnh dàn nhạc sẽ mang lại những tiết mục aucostic mộc mạc, thành viên của fanpage Tóc Đẹp Váy Xinh có thể đăng ký thử giọng góp vui đồng thời nhận những phần quà hấp dẫn. Cuộc thử giọng được ấn định vào lúc 3h chiều, những tưởng cái nóng 38 độ hầm hập như hun người sẽ làm chùn chân thành viên  đăng ký tham gia. Vậy mà các bạn vẫn đến rất đúng giờ để cùng phóng viên Tocdep.vn thử giọng, ghép nhạc và tập luyện say mê nhằm mang tới một bữa tiệc ca nhạc đầy sắc màu.

Gặp mặt, Tocdep.vn khá bất ngờ khi nhận ra bạn Thu Thủy, cô bạn lớp 7, người đang được BGK đánh gia cao và dự đoán sẽ giành ngôi vị quán quân của cuộc thi "Lomo's Got Talent Season 2" (trường THPT Dân lập M.V Lômônôxốp) đang thu hút sự chú ý quan tâm của cư dân mạng cũng góp mặt. Hỏi ra mới biết, bạn của Thủy biết đến chương trình Ngày hội Tóc tết, từ yêu thích đến tham gia thử giọng và cuối cùng là thuyết phục Thủy đến song ca cho vui chỉ vài tiếng trước buổi gặp gỡ. Thủy và bạn mình sẽ trình diễn ca khúc "Chờ người nơi ấy" - ca khúc mang đến chiến thắng của Thủy ở vòng thi bán kết "Lomo's Got Talent Season 2".


Trò chuyện với Thu Thủy mới biết, giọng hát và sự nội lực ở cô bạn này rất đặc biệt. Có những định hướng rất rõ ràng về nghề nghiệp tương lại, Thủy quyết tâm sẽ luyện thanh nhạc để đạt được mong muốn thi đỗ Đại học Nghệ thuật Quân đội. Hoặc bạn sẽ vào trường Kiến trúc để trở thành kiến trúc sư làm đẹp cho ngôi nhà. Niềm đam mê ca hát Thủy có được từ lớp 1, bạn đã không ngừng nỗ lực học tập để giữ được niềm đam mê ấy tới ngày nay.


Thử nghe lại buổi biểu diễn của Thủy tại trường để hiểu được tại sao Tocdep.vn lại bất ngờ đến vậy khi được nghe một cô bé lớp 7 hát nhé.

..
Một trong những thành viên xinh xắn của buổi tham gia thử giọng. Hương - tên cô bạn, cũng có những dự định rất sớm để theo đuổi ước mơ ca nhạc dù cô bạn mới chỉ học... lớp 10. Bắt đầu sẽ là những buổi luyện thanh tại nhà với cô giáo riêng. Nhạc viện Hà Nội cũng sẽ là mục tiêu bạn hướng tới trong vài năm nữa.


Sẵn sàng hát đi hát lại nhiều lần để có được màn trình diễn tốt nhất.

Tham gia buổi thử giọng, giọng ca khỏe khoắn đầy cảm xúc của các bạn đã khiến Tocdep.vn ngạc nhiên. Giọng hát và tiếng gutair mượt mà đã thu hút không chỉ thành viên tham gia mà còn khiến hầu hết các bạn khách đến uống cafe tại Trịnh Ca quán phải vỗ tay khen ngợi, chú ý lắng nghe.

Mỗi thành viên đều nghiêm túc chuẩn bị bài hát phù hợp với giọng hát, khoe được thế mạnh riêng. Chưa đầy vài phút gặp gỡ, các bạn đã trò chuyện và chia sẻ như những người bạn tâm giao. Chọn bài hát nào, đâu mới là bài hát hợp tông, đoạn này phải xuống giọng ra sao, luyến láy thế nào... dường như âm nhạc đã khiến các bạn xích lại gần nhau hơn.Với sự nhiệt tình quyết tâm, giọng ca đầy thu hút, hứa hẹn các thành viên của Ngày hội Tết tóc sẽ được 'mãn nhãn' và 'đã tai' trong chương trình tới.

Bạn có tin cô bạn lớp 7 Thu Thủy và tất cả những thành viên khác sẽ mang tới sự ngạc nhiên lớn trong Ngày hội Tết tóc? Hãy cùng chờ xem nhé, chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa thôi. 

PiiBài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website