Now Reading
Nghệ sĩ tóc 2019: Vòng Chung kết rạng ngời toả sáng những tài năng

Nghệ sĩ tóc 2019: Vòng Chung kết rạng ngời toả sáng những tài năng

Các thí sinh đầy tự tin bước lên sân khấu hoành tráng để thể hiện hết tài năng của mình trong buổi chung kết TRUY TÌM NGHỆ SĨ TÓC diễn ra ngày 3/10/2019. Không chỉ các khách mời tại Trung tâm Tổ chức Sự kiện Cung Xuân, Hà Nội mà rất nhiều khán giả đã được xem phát trực tiếp trên Facebook để theo dõi quá trình tìm ra người chiến thắng của cuộc thi.

Các thí sinh thuyết trình về bài dự thi của mình trước Ban giám khảo

Bước sang năm thứ hai, sự chu đáo của Ban tổ chức đã tạo nên một đêm thi chung kết đặc sắc và rất chuyên nghiệp từ bố trí khu vực làm tóc của các thí sinh, trang điểm, trang phục, studio, thiết kế sân khấu, ánh sáng, âm thanh. Tháo bỏ những chiếc tạp dề làm tóc, các thí sinh đã trở thành những nghệ sĩ tóc đích thực, tự tin bước cạnh các người mẫu để trình diễn tác phẩm của mình.  

Ông Trần Đình Bình – Trưởng Ban tổ chức cuộc thi

19 thí sinh đã có cơ hội biểu diễn tài năng trước sự giám sát của một Hội đồng Ban giám khảo giàu kinh nghiệm và công tâm. Với chủ đề khá mở, khơi gợi sự tìm tòi, sáng tạo của thí sinh “Đi tìm vẻ đẹp nghệ thuật đương đại”, nhiều tác phẩm đã thể hiện được sự tinh tế cũng như sức trẻ, khao khát cống hiến và kỹ thuật điêu luyện của thí sinh.

Các nhà tạo mẫu tóc ngồi ghế ban giám khảo quyền lực. Từ trái qua phải: Giám khảo Thu Hoài, Giám khảo Trịnh Thị Hậu, Giám đốc Trần Đình Bình, Giám khảo Kim Phúc, Giám khảo Phan Chí DŨng

Ban giám khảo đã làm việc tận tình và thực sự thì đã theo sát thí sinh từ những ngày trước, chấm từ các khâu tẩy tóc để có được những nền tóc hoàn hảo cho buổi chung kết 3/10. Đúng 1h30, sau màn công bố của Ban tổ chức, các thí sinh có 60 phút để cắt, tiếp đó là 120 phút làm màu và 30 phút cuối để sấy – tạo kiểu. Từng khâu đều được chấm và cho điểm gắt gao, các tác phong hay kỹ thuật không đúng đều bị trừ điểm.

Điểm mới của cuộc thi lần này là các thí sinh được chuẩn bị chu đáo hơn và có sự xuất hiện của nhà tạo mẫu tóc truyền cảm hứng Calvin Tú tiếp thêm năng lượng để các thí sinh thêm tự tin trước khi bước vào cuộc thi.

Giám đốc Trần Đình Bình tặng hoa và cup cho nhà tạo mẫu tóc truyền cảm hứng Calvin Tú

Cuối cùng thì căn cứ vào số điểm của Ban giám khảo chấm các thí sinh, chân dung những người chiến thắng đã dần lộ diện. Xuất hiện trên sân khấu, xúc động và run không kém các thí sinh, hai vị giám khảo Kim Phúc và Trịnh Thị Hậu – Hải Phòng công bố hai Giải Bạc, mỗi giải trị giá 30 triệu đồng.

Giám khảo Kim Phúc và Trịnh Thị Hậu – Hải Phòng công bố hai Giải Bạc
Giải Bạc 1 thuộc về thí sinh Lê Khắc Huy số báo danh 912 đến từ Đồng Nai
Giải Bạc 2 thuộc về Châu Việt Quang số báo danh 704 đến từ Hà Tĩnh.

Một Giải Vàng do Giám khảo Thu Hoài công bố, tên người được xướng lên là Đặng Quốc Tưởng, số báo danh 611 đến từ Thái Bình với phần thưởng trị giá 70 triệu đồng.

Đặng Quốc Tưởng, số báo danh 611 đến từ Thái Bình giành Giải Vàng

Hồi hộp và cảm xúc dâng trào nhất là màn công bố Giải Kim Cương do Giám khảo Phan Chí Dũng công bố. Và không ngoài dự đoán khi người xuất sắc nhất dành chiến thắng, thí sinh Trần Sơn đến từ Hà Nội số báo danh 210 với tác phẩm “Mùa thu vàng” lấy cảm hứng từ bức trang trừu tượng về mùa thu Hà Nội.

See Also

Giải Kim cương với giá trị lên tới 100 triệu đồng thuộc về thí sinh xuất sắc nhất Trần Sơn đến từ Hà Nội

Ngoài phần thưởng từ Ban tổ chức, Quán quân TRUY TÌM NGHỆ SĨ TÓC 2019 còn đặc cách nhận được vé mời tham gia sự kiện – show tóc chưa từng có tại Việt Nam với sự xuất hiện của các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu thế giới biểu diễn cùng trên sân khấu với Calvin Tú nhân kỷ niệm 10 năm làm nghề của Hair Artist số 1 Việt Nam này.

Chiếc vé VIP được trao cho người chiến thắng xứng đáng.

TRUY TÌM NGHỆ SĨ TÓC 2019 đã khép lại với nhiều cảm xúc và ấn tượng.

Cùng xem lại những màn catwalk đẹp mắt của 19 thí sinh trong đêm chung kết.

Content: Yên Vân
Photos: Hải Studio

What's Your Reaction?
Excited
0
Happy
0
In Love
0
Not Sure
0
Silly
0

© 2019 Tạp chí Tóc Đẹp. All Rights Reserved.