Nghiên cứu - Biệt dược

Việc rụng tóc có thể xảy ra do di truyền, thiếu chất dinh dưỡng, phụ nữ sau sinh hay do thay đổi thời tiết. Để hạn chế tình trạng rụng tóc, điều đầu tiên và cũng là cách đơn giản nhất đó là bổ sung các chất dinh dưỡng giúp tóc chắc khỏe hơn.

Tin vui cho những người bị chứng rụng tóc, hói đầu, không lâu nữa, một loại thuốc mới điều trị căn bệnh này được cho là hiệu quả nhất từ trước đến giờ sẽ có mặt trên thị trường. Đây là một bước đột phá quan trọng trong việc nghiên cứu tìm ra thuốc chống hói và sự hợp tác giữa các nhà khoa học và công ty dược.

Dù bạn có gội đầu thật sạch thì mái tóc vẫn có vẻ bốc mùi khó chịu, vì sao vậy?

Các chuyên gia thuộc trường Đại học Khoa học tự nhiên Tokyo (Nhật Bản) vừa tìm ra cách thức mới làm cho tóc mọc trở lại, giúp mở ra một hướng đi chưa từng có cho phương pháp chữa chứng hói đầu được kỳ vọng là hiệu quả hơn các phương pháp hiện nay.

Các nhà khoa học đã phát hiện thấy caffeine kích thích sự tăng trưởng của những nang nhỏ xíu trong vỏ đầu của các quý ông đang có dấu hiệu rụng tóc.

Đối với hầu hết đàn ông, hói đầu là một cơn ác mộng mà họ biết họ có thể phải đối mặt khi về già. Nhưng đối với phụ nữ, điều này vượt quá tưởng tượng và là một điều cực kì tồi tệ.

Điều trị cấy tóc làm tăng ham muốn tình dục, có nhiều năng lượng hơn và đương nhiên là cải thiện hoạt động nhờ vào một loại thuốc đặc hiệu được kê trong quá trình điều trị: Propecia.

dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website