Bằng cách chọc thủng những quả bóng nước trên đầu người mẫu, những "kiểu tóc khoảnh khắc" này được ghi lại ngoạn mục dưới ống kính của một nhiếp ảnh gia người Mỹ.

Ngắm nhìn những tác phẩm huyền ảo được làm từ nước được mô phỏng theo hình ảnh “Chúa Jesus”, huyền thoại boxing “The Don King”, “Người Tây Ban Nha đi xâm chiếm Châu Mỹ”, chúng ta sẽ vô cùng ngạc nhiên bởi óc sáng tạo và trí tưởng tượng của con người.


Hình ảnh Chúa Jesus


“The Conquistador” - mái đầu của “Người Tây Ban Nha đi xâm chiếm Châu Mỹ”


Tác phẩm “Thầy dòng”

Những tác phẩm này được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Mỹ Tim Tadder. Bằng cách làm nổ tung trái bóng nước trên mái đầu trọc của những người đàn ông và kết hợp với những ánh sáng màu sắc khác nhau, nhiếp ảnh gia này đã tạo nên điều kỳ diệu.


Tác phẩm “The Bun” 


Mái tóc cuốn quanh đầu


Mái đầu sứa 

Tim Tadder cho biết điều then chốt là phải chụp ảnh với tốc độ cực cao để bắt được khoảnh khắc tuyệt vời nhất khi quả bóng nước nổ tung.


“The Burning Man” - “Người đàn ông đang cháy”


Kiểu tóc Mohawk 

Nhiếp ảnh gia này đã sử dụng kỹ thuật laser và kích hoạt bằng âm thanh trên máy ảnh để chắc chắn rằng có thể “chộp” được những hình ảnh tại thời điểm ấn tượng nhất trên đầu mỗi người mẫu. Ngoài ra, ánh sáng là điều kỳ diệu tạo ra màu sắc vui nhộn trên các mái đầu đang “tan chảy”.Thiên thần nước


Kiểu tóc huyền thoại boxing “The Don King”

Meow (Theo NLD)Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website