Năm 2011 được đánh giá là năm của những tân binh, hàng loạt những cái tên như: Teen Top, ZE:A, Infinite ...đã xuất hiện rất ấn tượng và cá tính trên sân khấu. 

1, INFINITE

Với MV Nothing's Over, Infinite đã kết thúc hình ảnh dữ dội trong ca khúc Before the Dawn và nhanh chóng chuyển hướng đi mới cho riêng mình. Để tạo thêm phần hấp dẫn trong đợt quảng bá album lần này, Infinite sẽ trình diễn hình ảnh những chàng trai lãng mạn và ngọt ngào, hứa hẹn sẽ "thổi bay" trái tim các fan girl K-pop.Với concept mới, các kiểu tóc cũng được thay đổi, trở nên nhẹ nhàng và lịch lãm, bớt đi nét cá tính và "quậy phá" quen thuộc.

2, Ze:A

Quả không hổ danh là một nhóm nhạc trẻ đầy tiềm năng nhất nhì tại Kpop hiện nay, hình ảnh nam tính và lãng mạn đã được ZE:A chuyển hóa thành công và rất đáng chú ý trong ca khúc mới của nhóm Here I Am. 9 thành viên với 9 style tóc riêng biệt và thu hút, có thể thấy đội ngũ stylist đã rất vất vả cho tạo hình trở lại lần này của Ze:A.

3, Teen Top

Có vẻ hình tượng ngọt ngào đang "xâm lấn" sân khấu comeback của các tân binh. Với tuổi đời còn trẻ, có lẽ hình tượng "xì tin" là phù hợp hơn cả! Teen Top sau nhiều màn trình diễn đầy trưởng thành với Supa Luv  đã nhanh chóng quay lại với hình tượng dễ thương trong MV Angel.

      

4, B.A.P

Tân binh mới nhất của Kpop, viết tắt của “Best, Absolute, Perfect” (“Tốt nhất, tuyệt đối, hoàn hảo”), trực thuộc TS Entertainment đã kết thúc chiến dịch quảng bá cho ca khúc Warrior với vũ đạo khỏe mạnh và quyến rũ của họ. Với phát ngôn gây chú ý " chúng tôi muốn tất cả mọi người đều nhuộm tóc vàng như thành viên B.A.P ", họ đã gây ra một làn sóng nho nhỏ trong cộng đồng người hâm mộ K-pop với rất nhiều ý kiến khác nhau ,đa phần là những nhận xét đáng yêu như "ồ,ai cũng tóc vàng sẽ thật thú vị", "tôi tin họ sẽ tạo ra trào lưu mới"...

        

 

 Bài cùng chuyên mục

Bình Luận

Viết nhận xét

Tên
Email
dich vu thiet ke website dịch vụ thiết kế website